Home Tin Nước Úc Úc: Siêu thị giá rẻ Aldi chính thức mở đợt “đại hạ giá” tất cả các mặt hàng
Tin Nước Úc

Úc: Siêu thị giá rẻ Aldi chính thức mở đợt “đại hạ giá” tất cả các mặt hàng

(www.Alouc.com) – Hãng siêu thị giá rẻ Aldi đã bắt đầu cuộc chiến giá cả bằng cách giảm giá vĩnh viễn các mặt hàng mùa xuân được ưa chuộng.

hạ giá

Bắt đầu từ ngày 7 tháng 10, Aldi đã giảm $5 giá chân cừu ướp sẵn (marinated lamb legs) xuống còn $14,99, thịt gà nướng (chicken kebabs) giảm $1 xuống còn $9,99, yoghurt Hy Lạp 1kg được bớt 30c xuống còn $ 3,69, và thịt xông khói loại 175g giảm 50 cents xuống còn $ 2,49. Các sản phẩm khác sắp được hạ giá bao gồm chocolate chip cookie, các loại hạt (nuts) và cá ngừ.

“Chúng tôi tập trung vào việc rao bán sản phẩm của các nhãn hiệu độc quyền được chúng tôi lựa chọn hơn là chi tiêu vào các chương trình khách hàng trung thành”, một phát ngôn viên của Aldi cho biết.

“Tất cả những động thái trên chỉ cho thấy rằng chúng tôi có thể giảm giá vĩnh viễn sản phẩm cho khách hàng.”

“Aldi đã liên tục dẫn đầu thị trường về mặt giá cả, với nghiên cứu độc lập cho thấy khách hàng tiết kiệm lên đến 30% khi mua sắm các hạng mục đơn lẻ hay nhu yếu phẩm hàng tuần.”

Kết quả hình ảnh cho aldi australia

“Các thương hiệu độc quyền của chúng tôi được quy chuẩn hóa để đạt được chất lượng tương đương, hoặc tốt hơn các thương hiện lớn, vì vậy trong khi chúng được rao bán ở một mức giá thấp hơn, thì chất lượng vẫn được bảo đảm.”

Đợt giảm giá lần này được đưa ra do các tác động từ dữ liệu thống kê cho thấy khách hàng đã bắt đầu “chán” các cửa hàng Aldi, với số liệu cho thấy giá trị cổ phần của hãng bán lẻ đến từ Đức tại bang NSW, Victoria và Queensland đã bắt đầu chững lại trong năm tài chính 2016.

Mặc cho sự mở rộng nhanh chóng tại các tiểu bang phía đông, thị phần của Aldi giảm 11,7 % trong tháng 6, giảm từ 12 % trong cùng tháng 6 năm 2015 – thời điểm lần đầu tiên Aldi tăng trưởng chóng mặt kể từ khi mở cửa hàng khai trương tại Bankstown vào 15 năm trước đây, The Daily Telegraph đưa tin.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...