Home Tin Nước Úc Phát hiện thêm trăn cuộn mình trong bồn cầu ở Australia
Tin Nước Úc

Phát hiện thêm trăn cuộn mình trong bồn cầu ở Australia

Thêm một con trăn mới đây đã được phát hiện trốn trong bồn cầu của gia đình ở bang Queensland, Australia.

Theo tin tức trên The Australian, chuyên gia bắt rắn Elliot Budd đã phải mất 15 phút để kéo con rắn dài 2,4 mét ra khỏi bồn cầu. Đây là con rắn thứ ba được phát hiện cuộn tròn trong bồn cầu kể từ đầu tháng này ở Queensland.

   Phát hiện thêm trăn cuộn mình trong bồn cầu ở Australia - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, lần này người bắt rắn đã phải rất vất vả mới kéo được con trăn ra do phần đầu và kích thước cơ thể của nó quá lớn. Ông Budd không tháo bồn cầu nhà vệ sinh vì lo ngại con trăn có thể bị chấn thương.

“Sau khoảng 15 phút giữ lấy con trăn, cuối cùng nó cũng đã tự mình chui ra”, ông Budd chia sẻ. Trước sự việc xảy ra lần đầu tiên ở Townsville hồi đầu tháng này, ông Budd chỉ thường xuyên bắt rắn tại hồ bơi, nhà bếp, văn phòng hay trong khu vườn.

Giáo sư Lin Schwarzkopf đến từ trường Đại học James Cook nói rằng, các sự cố liên tiếp xảy ra ở Queensland là điều không bình thường vì loài trăn không thường xuyên xuất hiện trong nhà vệ sinh. Loài bò sát này thường trốn trong những nơi an toàn nhưng cũng có lúc chúng mạo hiểm tìm kiếm nguồn nước trong mùa sinh sản.

“Vết rò rỉ từ vòi nước hay ống nước có thể thu hút loài rắn thời điểm hiện tại”. Giáo sư Schwarzkopf khuyên người dân khi gặp sự cố nên gọi điện ngay cho những người có kinh nghiệm bắt rắn để xử lý tình hình.

Thế Anh – Theo Đăng Nguyễn / Báo Người Đưa Tin

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...