Home Tin Nước Úc Úc: Quên khóa xe, người phụ nữ bất ngờ khi không bị mất đồ mà còn được “dặn dò ý nghĩa”
Tin Nước Úc

Úc: Quên khóa xe, người phụ nữ bất ngờ khi không bị mất đồ mà còn được “dặn dò ý nghĩa”

(www.Alouc.com) – Một người đi bộ say rượu tại Queensland khi phát hiện thấy một chiếc xe ô tô không khóa đã không hề ăn trộm thứ gì, mà còn hành động khiến người chủ xe bất ngờ.

Cô Jamie-Lee Chilcott tới từ Bracken Ridge, khi tới chỗ chiếc xe của mình vào hồi đầu tuần này thì phát hiện thấy một lời nhắn được ghi ở bên trong. Người đàn ông say rượu này đã đi bộ trên lối lái xe của gia đình cô Chilcott và kiểm tra xe của họ.

Khi phát hiện ra rằng chiếc xe không hề được khóa, anh ta đã quyết định đưa ra lời khuyên bằng cách viết lại lời nhắn trên một chiếc phong bì.

“Tôi thích xe ô tô, tôi đã uống rượu. Nhưng tôi chỉ nhìn vào ô tô khi đi ngang qua,” trên chiếc phong bì viết. “Không có gì bị mất cả, nhưng tôi đã lớn lên trong một khu vực mà chuyện này xảy ra hàng ngày.” “Những điều tồi tệ vẫn có thể xảy ra với những người tốt, hãy khóa xe của bạn lại.”

“Chúc may mắn với thành công của bạn trong cuộc sống và hãy nhớ luôn mỉm cười.” Cô Chilcott đã chia sẻ lời nhắn này trên Facebook và khẳng định rằng người đàn ông này đã không lấy bất cứ thứ gì từ chiếc xe của cô.

“Thật may mắn là người đó đã đủ tử tế để không lấy bất cứ thứ gì – thay vào đó còn để lại cho chúng tôi một lời nhắn”, cô nói. “Tôi vẫn còn bị sốc khi biết rằng không có gì bị mất cả, vì bên trong xe có iPod và mọi thứ.”

“Người đó hẳn đã phải đi trên lối lái xe để tới được chỗ xe của tôi.” Cô nói rằng tối hôm đó cô đã có khóa xe, nhưng có lẽ là cậu con trai nhỏ của cô đã vô tình mở khóa bằng điều khiển từ xa.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...