Home Tin Nước Úc Úc: Nhóm ấu dâm “8 Evil” ra tòa vì liên tiếp xâm hại tình dục một bé gái 11 tuổi
Tin Nước Úc

Úc: Nhóm ấu dâm “8 Evil” ra tòa vì liên tiếp xâm hại tình dục một bé gái 11 tuổi

(www.Alouc.com) – Một kẻ ấu dâm cưỡng hiếp một bé gái 11 tuổi nhiều lần ngay trước sự chứng kiến của cha cô bé, đã bật khóc tại một phiên tòa diễn ra ở Perth khi hắn bị tuyên phạt 12 năm 9 tháng tù giam.

Ryan Trevor Clegg bị kết tội với 15 cáo buộc trong đó có 4 tội danh xâm hại tình dục với một bé gái. Cô bé này cũng bị chính cha của mình cưỡng hiếp và bị nhiều người trong một băng đảng có tên là “Evil 8”- theo truyền thông đặt tên – lạm dụng.

Tại tòa, Clegg khai trong một lần chat trện mạng hắn đã nói: “Đôi lúc tôi nghĩ cô bé thích điều đó. Tôi rất nhẹ nhàng với con bé.”

Clegg tấn công cô bé 11 tuổi vào giữa tháng 1/2013 và tháng 11/2014 và vẫn tiếp tục cho đến tận tháng 3/2015.

Tên này lạm dụng nạn nhân của hắn bằng cách chụp ảnh và quay phim cô bé mặc đồ lót trong một phòng khách sạn và cưỡng hiếp cô bé ngay trước sự chứng kiến của người cha.

Phạm nhân 43 tuổi này cũng thừa nhận chụp ảnh của một cô bé 5 tuổi khác nữa.

Hắn đồng thời chia sẻ những bức ảnh đồi trụy lên trên một diễn đàn mạng. Cảnh sát sau này đã phát hiện được hơn 42,000 bức ảnh và video có liên quan đến lạm dụng trẻ em trong máy tính của Clegg.

Thẩm phán Bruce Goetze cho biết Clegg nhận thức được nạn nhân chỉ mới 11 tuổi và hoàn toàn thể hiện sự thiếu tôn trọng cô bé khiến cho cô bị ảnh hưởng tâm lí trầm trọng.

“Anh xem cô bé như một món đồ chơi tình dục,” thẩm phán nói.

Thẩm phán Goetze chấp nhận sự ăn năn của Clegg và đồng ý cho hắn làm nhân chứng chống lại người cha nhưng không thể thoát khỏi tội lỗi mình đã gây ra.

Cha của bé gái, không được tiết lộ danh tính, bị kết án 22 năm 6 tháng tù sau khi thừa nhận cưỡng hiếp chính con gái mình và sắp xếp để 6 người đàn ông khác lạm dụng con mình.

Ông ta đã gửi đơn xin kháng án vì cho rằng nó quá hà khắc.

Nhiếp ảnh gia Benjamin Simon Clarke trước đây đã bị kết án 3 năm tù vì có liên quan đến vụ lạm dụng bé gái 11 tuổi, trong khi cựu mục sư có hai con là Dawid Volmer bị phạt 10 năm 6 tháng tù.

Nicholas Adam Beer, người đã quan hệ tình dục với cô bé khi cô bị trói vào giường cũng phải chịu mức án 7 năm tù và đồng phạm với hắn là Phillip Milbourne bị phạt 5 năm 3 tháng tù.

Kế tiếp là Alfred John Impicciatore từng được tuyên vô tội nhưng cũng sẽ phải ra tòa một lần nữa vào năm nay.

Người đàn ông cuối cùng có liên hệ với nhóm người trên nhưng không tham gia lạm dụng cô bé. Tuy nhiên hắn bị kết án với 5 tội danh về dính dáng đến hoạt động tình dục của một trẻ vị thành niên và 4 tội danh liên quan đến việc đặt một trẻ em dưới 13 hoặc 16 tuổi vào các vụ việc tương tự.

Tên này sẽ được mãn hạn tù vào tháng 7 tới.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...