Home Tin Nước Úc Úc: Miễn phí vé giao thông công cộng nhân Tuần lễ Sức khỏe Cựu chiến binh
Tin Nước Úc

Úc: Miễn phí vé giao thông công cộng nhân Tuần lễ Sức khỏe Cựu chiến binh

Theo hãng tin Premier, để tôn vinh và kỷ niệm Tuần lễ Sức khỏe Cựu chiến binh, chính quyền Lao động của Thủ hiến Andrews sẽ miễn phí vé đi lại trên các phương tiện giao thông công cộng trên toàn bang Victoria.

Bắt đầu từ cuối tuần này, các hoạt động đi lại miễn phí sẽ được áp dụng cho tất cả cựu chiến binh, những người có chồng hi sinh trong chiến tranh, các binh sĩ đang thực tập tại Bộ Quốc phòng Úc, các nhân viên đang làm việc tại Bộ Quốc phòng, học sinh, tất cả thành viên nhóm Hướng đạo Sinh và tổ chức ủng hộ trẻ em gái Girl Guides trên tất cả các chuyến xe bus, xe tram và xe lửa.

Tuần lễ Sức khỏe Cựu chiến binh là sự kiện thường niên được tổ chức trên toàn nước Úc nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe của những người đã và đang phục vụ cho nước Úc cũng như sức khỏe của gia đình học.

Photo: Public Transport Victoria

Chủ đề trọng tâm của tuần lễ năm nay sẽ tập trung vào sức khỏe thần kinh, đồng thời đảm bảo rằng cộng đồng cựu chiến binh được trang bị đầy đủ công cụ và kiến thức để cải thiện và duy trì tốt sức khỏe thần kinh.

Chính quyền Lao động đã đầu tư 2.7 triệu đô la nhằm miễn phí vé đi lại cho các cựu chiến binh. Các hoạt động đi lại miễn phí trên các phương tiện giao thông công cộng sẽ diễn ra từ thứ Bảy, 26/10 đến Chủ nhật, 03/11.

Để được miễn giá vé, các cựu chiến binh khi di chuyển trên xe bus, xe tram hoặc xe lửa cần mang theo các giấy tờ/huân chương để phục vụ cho việc nhận dạng, bao gồm:

Huân chương RASB hoặc huân chương từ hiệp hội cựu chiến binh
Thẻ trắng hoặc vàng của Sở Cựu chiến binh
Thẻ Miễn giảm Giao thông Công cộng Victoria loại ‘V’

Nếu có kế hoạch đi lại trên các tuyến xe bus hoặc xe lửa đường dài vùng ngoại ô, hành khách thuộc các nhóm được miễn vé phải đặt chỗ qua số điện thoại 1800 800 007 trước ngày khởi hành để giữ chỗ.

Theo Vtimes

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...