Home Tin Nước Úc Melbourne Úc: Lại phát hiện gà rán KFC có giòi ở Melbourne
MelbourneTin Nước Úc

Úc: Lại phát hiện gà rán KFC có giòi ở Melbourne

Tin Tức Nước Úc – Anh Manny Estanislao, 34 tuổi, ở Melbourne, nói rằng anh đã phát hiện thấy có giòi trong món gà mà anh mua cho buổi lễ ăn mừng em bé sắp chào đời (baby shower) vào ngày thứ Bảy.

Anh Estanislao, tới từ Oak Park, và bạn của anh là anh Sam Alcazar, đã mua một số suất KFC từ một nhà hàng ở Roxburgh Park, phía bắc Melbourne. Đây là món mà họ mua cho một cho buổi lễ ăn mừng em bé sắp chào đời mà anh đã sắp xếp trước với bạn bè, và mỗi người đều sẽ mang thức ăn đến.

Nhưng sau khi tất cả mọi người đã thưởng thức xong bữa ăn của mình, một trong số những người tham gia buổi tiệc là cậu bé Enzo đã phát hiện ra giòi trên món đùi gà.

“Đó là miếng gà cuối cùng,” anh Estanislao nói.

“Tất cả mọi người đều cảm thấy rất kinh tởm bởi vì tất cả chúng tôi đều ăn cùng một con gà. Tất cả chúng tôi cũng đã rất lo lắng.”

“Công ty này thực sự cần phải duy trì chất lượng.”

Melbourne: Tiệc baby shower kết thúc bằng… giòi trong món gà KFC

Anh nói rằng mình “thường xuyên” đến KFC để ăn, và dù vụ việc này có xảy ra thì anh vẫn sẽ vui vẻ quay lại – nhưng với một điều kiện.

“Miễn là có một thông báo từ KFC rằng có một điều gì đó đã được thực hiện”, anh Estanislao nói.

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của KFC nói rằng “tình trạng này không xảy ra” tại nhà hàng trước khi khách hàng mua.

“Các nghiên cứu gần đây nhất cho thấy ruồi chỉ đẻ trứng trong thức ăn có nhiệt độ từ 10 độ C đến 40 độ C,” người phát ngôn cho biết.

“Chúng tôi bảo quản gà sống dưới mức nhiệt độ này và gà nấu chín ở nhiệt độ cao hơn nhiều, vì vậy tình trạng này khó có thể xảy ra trước khi mua. Đáng tiếc là vào thời điểm này trên khắp nước Úc có rất nhiều ruồi.”

“Chúng tôi khuyên khách hàng nên cẩn thận che đậy thức ăn cẩn thận trong những tháng thời tiết ấm hơn để ngăn chặn trường hợp này xảy ra.”

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...