Home Tin Nước Úc Úc : Hiếp con gái sau khi cãi nhau với vợ vì có vợ bé tại Việt Nam
Tin Nước Úc

Úc : Hiếp con gái sau khi cãi nhau với vợ vì có vợ bé tại Việt Nam

Một người đàn ông gốc Việt 54 tuổi ngụ tại miền Tây Sydney đã bị truy tố ra Tòa địa phương Bankstown với cáo buộc hãm hiếp đứa con gái 12 tuổi sau khi cãi nhau với vợ. Sự vụ diễn ra vào thứ Năm tuần qua 12.3.2013 và ngay hôm sau nghi can đã bị truy tố ra Tòa địa phương Bankstown Local Court, bị tòa ra lệnh tống giam cho đến phiên xử kế tiếp vào tháng Năm tới đây.

Vì sự vụ được các thám tử thuộc Đội bài trừ nạn sách nhiễn trẻ em (Child Abuse Squad) đảm trách, và vì liên quan đến đứa con 12 tuổi nên tên tuổi các nhân vật liên quan đều được giữ kín.

Người đàn ông này đã di dân đến Úc cách đây trên 10 năm, hiện đang thất nghiệp. Theo cáo buộc thì vụ cãi nhau giữa hai vợ chồng bắt đầu sau khi người đàn ông về Việt Nam thăm vợ bé.

Cáo trạng cho biết giữa khuya hôm đó đứa con gái 12 tuổi choàng tỉnh khi nghe tiếng cha mẹ cãi nhau ầm ĩ về việc ông ta ngoại tình. Bé gái nhìn ra cửa sổ thì thấy mẹ mình bỏ chạy ra phía cổng trước.

Cáo trạng của cảnh sát cho biết ngay lúc đó ông cha bước vào phòng con gái, bảo với con gái “Dậy để xem tao giết mẹ mày”.

Cảnh sát cũng cáo buộc rằng ông bố dọa với con gái rằng ông ta sẽ “chặt mẹ mày ra làm hai khúc”. Sau đó ông ta bắt đầu sàm sỡ và tấn công tình dục con gái mình trên giường.

Sau đó ông ta mò vào giường con lần thứ hai, lần này ông ta hôn con mình và tìm cách quan hệ tình dục với con gái và dặn con không được kể với ai. Tuy nhiên lúc này thì bà vợ quay về, phát hiện cảnh này bà ta la toáng lên khiến người đàn ông hoảng sở, nhảy xuống giường mặc quần vào.

Sự việc sau đó được báo với cảnh sát và nghi can bị bắt, bị truy tố ra Tòa địa phương Bankstown Local Court trong phiên xử bất định kỳ.

Tại đây nghi can khai là tối hôm đó, trước khi xảy ra sự việc, anh ta đã uống rượu đỏ và

Whisky.

Trước lời khai này, Chánh tòa Daniel Reiss nhận xét “Giống như hầu hết những kẻ nghiện rượu khác, anh ta là kẻ nói láo”.

Nghi can đã xin tại ngoại và luật sư anh ta viện lý thân chủ mình chưa hề có tiền án với cáo buộc này bao giờ, đồng thời xin tự nguyện nộp passsport. Tuy nhiên chánh tòa Reiss bác bỏ, viện lý nghi can có nguy cơ cao của việc vi phạm điều kiện tại ngoại.

Nghi can sẽ bị giam giữ cho đến phiên tòa kế tiếp vào tháng Năm!

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...