Home Tin Nước Úc Úc: Hành vi điên rồ khiến 4 người đàn ông bị gọi là ‘những tên ngốc thế kỷ’ ở Queensland
Tin Nước Úc

Úc: Hành vi điên rồ khiến 4 người đàn ông bị gọi là ‘những tên ngốc thế kỷ’ ở Queensland

Tin Tức Nước Úc – 4 người đàn ông chui vào một cái bẫy cá sấu ở Port Douglas Marina, Queensland nước Úc để chụp ảnh đã được phong là “những tên ngốc thế kỉ”.

Theo tờ Asiaone, bức ảnh về 4 người đàn ông chui vào một cái bẫy cá sấu sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook ngay lập tức gây sự chú ý.

Khu vực sông này là địa điểm tập trung nhiều cá sấu rất nguy hiểm. Mới đây người dân phải đặt bẫy cá sấu để săn con cá sấu dài 4,3 mét đã giết bà Anne Cameron, 79 tuổi cách đây hai tuần. Hiện con cá sấu tấn công bà đã bị bắt tại sông Mowbray.

Hình ảnh 4 người đàn ông chui vào bẫy cá sấu nguy hiểm

Hành vi điên rồ khiến nhiều người đã đặt biệt danh cho 4 chàng trai này là “những tên gốc thế kỉ”.

Thị trưởng Julia Leu choáng váng khi trông thấy bức hình, bà nói: “Tôi hoàn toàn bị sốc. Đây là hành vi vô cùng ngớ ngẩn và nguy hiểm. Tôi tự hỏi liệu những người đàn ông này có đang tranh giải thưởng tên ngốc của năm hay tên ngốc của thế kỉ”.

Bộ trưởng môi trường của bang Queensland, ông Steven Miles, cũng rất bất ngờ khi nhìn thấy những bức ảnh này. Ông viết trên Twitter rằng: “Thật ư? Chúng tôi để thịt trong đó để làm mồi nhử cá sấu. Đừng bơi vào đó. Điều đó thật ngu ngốc và bất hợp pháp”.

Ông cho biết hành động của nhóm người này quá liều lĩnh. 4 người đàn ông trong ảnh có thể bị phạt 15.000 USD mỗi người nếu bị kết tội can thiệp bẫy cá sấu.

Cá sấu nước mặn có thể dài đến 7 mét, nặng hơn 1 tấn. Chúng rất nguy hiểm, xuất hiện nhiều ở vùng miền bắc nước Úc. Trung bình hằng năm 2 người thiệt mạng vì bị cá sấu nước mặn tấn công.

Theo Hoàng Dung – Infornet

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...