Home Tin Nước Úc 7-Eleven thử nghiệm cửa hàng không sử dụng tiền mặt đầu tiên ở Melbourne
Tin Nước Úc

7-Eleven thử nghiệm cửa hàng không sử dụng tiền mặt đầu tiên ở Melbourne

Tin Nước Úc – Chuỗi cửa hàng bán lẻ tiện lợi lớn nhất ở Úc, 7-Eleven, đã triển khai thử nghiệm cửa hàng không sử dụng tiền mặt đầu tiên ở Melbourne.

Kênh truyền hình 9 News đưa tin, khách hàng mua sắm tại trụ sở của 7-Eleven giờ đây có thể thanh toán mọi mặt hàng mà họ mua chỉ bằng một ứng dụng trên điện thoại di động.

CEO của 7-Eleven, ông Angus McKay, cho biết “Đó là một trải nghiệm mua sắm khác biệt đối với khách hàng, họ không còn phải đưa tiền mặt tại quầy thu ngân khi tính tiền nữa”.

Công ty này đã hoàn thiện mô hình thanh toán mới trong 12 tháng vừa qua, đồng thời cập nhật công nghệ và theo dõi trải nghiệm của khách hàng.

Tuy nhiên, 7-Eleven chưa có kế hoạch triển khai ngay lập tức kiểu thanh toán này tại các cửa hàng khác trên toàn nước Úc.

“Chúng tôi muốn đảm bảo không có sự phân biệt đối xử với bất cứ khách hàng nào. Khách hàng có quyền lựa chọn hình thức thanh toán thuận tiện cho họ, và trong tương lai chúng tôi sẽ phục vụ hình thức thanh toán mà khách hàng muốn, để đảm bảo mọi khách hàng đều có trải nghiệm tốt”, ông McKay nói.

Theo Vtimes

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...