Home Cộng Đồng 8 bức hình này sẽ khiến bạn yêu cuộc sống hơn bao giờ hết!
Cộng Đồng

8 bức hình này sẽ khiến bạn yêu cuộc sống hơn bao giờ hết!

Đã khi nào bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ, lối sống của mình vì những khoảnh khắc nhỏ xung quanh? Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây, bởi nó chứa đựng câu chuyện đầy cảm động phía sau.

1, Cậu bé vĩ cầm

Đây là hình ảnh về cậu bé Diego Frazão Torquato (12 tuổi) người Brazil đang chơi đàn vĩ cầm trong tang lễ của người giáo viên của cậu. Người giáo viên này đã giúp cậu thoát khỏi đói nghèo và bạo lực thông qua âm nhạc.

2, Chàng tiến sĩ có bố là bảo vệ

Anh chàng ở giữa bức ảnh lấy được bằng tiến sĩ và mời cả gia đình của mình đến chúc mừng. Điều đặc biệt nhất chính là bố cậu là một bảo vệ, ông đã tảo tần cả đời nuôi con trai ăn học thành tài.

3, Tình yêu đích thực vẫn tồn tại

Chris Norton – chàng trai người Mỹ trong ảnh đã gặp một tai nạn khiến anh gần như liệt toàn thân. Bạn gái anh – Emily đã ở bên trong những ngày tháng anh phải chống chọi với bệnh tật. Trong giây phút hạnh phúc của lễ nhận bằng tốt nghiệp, cô gái này vẫn ở bên, dìu từng bước đi của bạn trai mình trong tiếng vỗ tay và những giọt nước mắt của mọi người. Dù có thế nào, Emily vẫn luôn ở bên bạn trai mình.

4, Lễ tốt nghiệp trong bệnh viện

Do mẹ bị bệnh nặng phải điều trị ở bệnh viện không thể đến dự lễ tốt nghiệp, cô gái này đã mang niềm vui nhỏ nhoi ấy đến cho bà. Khoảnh khắc hai mẹ con nắm tay nhau nghe cô hiệu trưởng đọc giấy chứng nhận tốt nghiệp thực sự gây xúc động mạnh mẽ.

5, Cậu bé tốt bụng

Cậu bé này đã xin phép gia đình đến trạm xe buýt sớm hơn mọi ngày vì cậu nhìn thấy một cậu bé khác đang đứng dầm mưa ở đó. Cậu đã mang ô đến che cho người bạn này.

6, Tất cả vì con

Bác nông dân nghèo ở miền núi này đã bán hết của cải để lo cho con trai ăn học. Tấm bằng tốt nghiệp và sự thành công của chàng trai là tài sản quý giá nhất mà ông có bây giờ.

7, Mang đồ ăn trưa cho bạn cùng lớp

Cậu bé này xin mẹ mang thêm đồ ăn đến cho bữa trưa ở trường vì cậu nhận ra trong lớp nhiều bạn không có gì để ăn.

8, Buổi học cuối cùng

Vào ngày 9/3/2018, một nữ sinh trung học Nhật Bản đã chia sẻ câu chuyện xúc động vào buổi học cuối cùng của mình lên Twitter. Theo đó, toàn bộ bảng đen là chân dung của tất cả thành viên trong lớp đang mỉm cười cùng lời chúc từ cô:”Lớp 3 năm 3. Chúc mừng các em đã tốt nghiệp”. Tất cả được vẽ lại bằng phấn trắng, mà theo như cô cho biết, được vẽ trong 14 tiếng đồng hồ.

Có lẽ, tất cả những hình ảnh trên đã cho chúng ta thấy được nhiều mảnh ghép tươi đẹp của cuộc sống.

Bạn nghĩ sao về những bức hình này?

Theo kenh14

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *