Home Tin Nước Úc Úc: Cảnh sát thu giữ 12 chiếc xe hơi có hành động rồ ga xả khói
Tin Nước Úc

Úc: Cảnh sát thu giữ 12 chiếc xe hơi có hành động rồ ga xả khói

Cảnh sát đã bắt giữ 14 người đàn ông đến từ thành phố Melbourne và thu giữ 12 chiếc xe hơi với số tiền phạt tổng cộng hơn $370,000 do lỗi vi phạm rồ ga xả khói.

Trợ lý Ủy viên Cảnh sát Russell Barrett cho biết, các vụ bắt giữ được thực hiện trong hai ngày qua là một phần của chiến dịch trấn áp trên toàn bang Victoria đối với các cuộc tụ tập trái phép.

Credit: AAP

Ông Barrett nói với hãng tin Yahoo News rằng “Rồ ga xả khói là một hành động rất nguy hiểm và không chỉ đơn giản là một thú vui vô hại. Chúng ta đã chứng kiến những hành động này dẫn đến thương vong”.

Những người đàn ông bị bắt, trong độ tuổi từ 18 đến 45, bị buộc tội tụ tập và rồ ga xả khói trên đường Marine Parade thuộc vùng St Kilda vào tháng Giêng. Các nghi phạm cũng phải đối mặt với các cáo buộc về vũ khí và ma túy.

Cảnh sát đã thu giữ 12 chiếc xe hơi, gồm một chiếc Mercedes B GTS Roadster đời 2015 và một chiếc Nissan Skyline R31 đời 1989. Cảnh sát cho biết số cuộc tụ tập rồ ga xả khói và lái xe nguy hiểm nhìn chung đã gia tăng trong vài tháng qua.

Cảnh sát đang truy nã những người đứng đầu tổ chức các cuộc tụ tập này và xác định các điểm nóng tụ tập.

Theo Vtimes

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...