Home Tin Nước Úc Melbourne Úc: Bị bỏ đói, chó ăn xác chủ
MelbourneTin Nước Úc

Úc: Bị bỏ đói, chó ăn xác chủ

Trong lúc kiểm tra một ngôi nhà gần thành phố Melbourne, Cảnh sát Úc phát hiện một người đàn ông đã chết. Tuy nhiên, họ cũng tìm thấy một sự thật kinh dị nữa, đó là: Con chó nuôi trong nhà này, vì quá đói đã gặm chân trái cái xác đến tận xương

Cảnh sát nhận được tin báo có tiếng chó sủa bất thường trong một ngôi nhà ở thị trấn Geelong, đông nam nước Úc. Họ tìm đến ngôi nhà và phát hiện một người đàn ông đã chết.
Cái xác không còn nguyên vẹn khi chân phải đã bị mất còn chân trái bị gặm đến xương. Cảnh sát xác định chính con chó nuôitrong nhà là thủ phạm gây ra vụ việc này.
Con chó rất hung dữ, cảnh sát đã phải yêu cầu sự giúp đỡ từ các chuyên viên để khống chế nó. Họ cũng không rõ lúc con chó bắt đầu ăn chân của chủ thì ông này còn sống hay đã chết.
Úc: Bị bỏ đói, chó ăn xác chủ - ảnh 1Một con chó nuôi trong nhà vì quá đói đã gặm chân trái xác chết của chủ đến tận xương – Ảnh minh họa: Shutterstock
Lần gần nhất hàng xóm nhìn thấy người đàn ông chủ nhà là cách đây 4 tuần, họ cho rằng rất có thể con chó đã bị bỏ đói và ăn xác người chủ để cầm cự trong suốt gần 1 tháng qua, theo Mirror.
“Cảnh sát nhìn qua cửa sau ngôi nhà và thấy ông ấy nằm trên giường. Chân phải ông đã mất còn chân kia thì bị gặm đến xương”, trung sĩ David Magher cho biết.
Viên cảnh sát cũng thông báo không tìm thấy tình tiết khả nghi nào quanh cái chết của người đàn ông. Các nhà chức trách cho biết người chết khoảng 40 tuổi nhưng không tiết lộ danh tính cũng như giống chó ông này nuôi. 

Ngọc Quý

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...