Home Tin Nước Úc Melbourne Úc: 2 bé trai ở Melbourne bị 10 thanh niên châu Phi đánh đập, cướp bóc dã man
MelbourneTin Nước Úc

Úc: 2 bé trai ở Melbourne bị 10 thanh niên châu Phi đánh đập, cướp bóc dã man

Tin Nước Úc – Một cậu bé 14 tuổi bị một băng nhóm gồm 10 thanh niên châu Phi cướp bóc đánh đập dã man dẫn tới bị thương nặng. Cậu bé bị những tổn thương nghiêm trọng trong vụ tấn công dã man tại Frankston, đông nam Melbourne, vào khoảng 21h30 tối thứ bảy.

Nạn nhân và một người bạn – cũng 14 tuổi – đang đi bộ qua một công viên thì đụng đầu với băng đảng này. Bọn chúng đã đòi túi xách, mũ và thậm chí cả những chiếc áo của 2 cậu bé. Tracey Oliver nói rằng bạn của Andrew, con trai cô, đã bị 6 thanh niên Sudan bay vây.

Những gã này đã đấm, đá cậu bé khi Andrew cầu xin chúng dừng lại. “Một trong những thanh niên đã rút một con dao cắt giấy ra nhưng thật may vì nó không được sử dụng”, Tracey nói trên mạng xã hội sau vụ tấn công. “Chúng đã biến thằng bé thành một mớ hỗn độn, trông thằng bé thật kinh khủng.

Thằng bé bị bỏ lại với đôi mắt sưng đen, đầy máu, một loạt những vết rách nghiêm trọng trên mặt cầu phải khâu, môi thì bị rách”.

“Toàn bộ khuôn mặt thằng bé bị sưng lên như một quả bóng”. Vụ tấn công bất ngờ – bắt đầu khi băng nhóm kia nói với những cậu bé “đây là công viên của bọn tao” – khiến 2 thiếu niên trẻ bị sốc.

“Con trai tôi nói rằng thằng bé đã rất kinh hãi, thằng bé choáng váng và không biết làm gì. Băng nhóm này cũng đã cướp túi chứa điện thoại, ví và ID của bạn con tôi”. “Bọn trẻ bị tổn thương vì những gì đã trải qua khi bị đe dọa là nếu “mách lẻo” thì sẽ bị thắt cổ”.

Ngay sau tìm thấy điện thoại và báo cáo vụ việc lên cảnh sát, cậu bé 14 tuổi bị thương đã được đưa tới bệnh viện. Cảnh sát xác nhận họ đang điều tra vụ cướp có vũ trang này nhưng vẫn chưa tiến hành bắt giữ.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...