Home Tin Nước Úc Du lịch Úc TOP 5 địa điểm hái hoa quả siêu tươi, siêu ngon ngay gần Melbourne
Du lịch ÚcTin Nước Úc

TOP 5 địa điểm hái hoa quả siêu tươi, siêu ngon ngay gần Melbourne

Báo Alo Úc – Bạn không cần phải dành hàng tháng trời trồng trọt và chăm sóc cây trong vườn để thu hoạch hoa quả tươi ngon. Hãy tới với với các thị trấn ngay gần Melbourne và chọn cho mình những loại quả ưa thích tại các vườn cây trái và trang trại ở khu vực nông thôn Victoria.

Có nhiều trang trại berry chỉ cách thành phố trong khoảng 1h chạy xe, tuy nhiên trước khi quyết định ghé thăm những nơi này, hãy kiểm tra trước lịch đóng mở cửa và các loại quả thu hoạch theo mùa của trang trại nhé! 1.

Cherry Hill Orchards

Tới với CherryHill Orchards ở Yarra Valley từ tháng 11 cho tới cuối mùa hè để tự hái cho mình một giỏ cherry đỏ ruby tươi roi rói.

Kết quả hình ảnh cho cherry hill orchards melbourne

Cửa hàng của vườn, mở cửa trong mùa cherry cũng mang tới cho du khách ghé thăm đủ loại đồ uống được làm từ trái cherry như nước ép, soda và thậm chí là cả bia. Vào mùa xuân, đây là cũng là nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào hàng năm, một ngày tuyệt vời dành cho cả gia đình khi vườn cây sẽ hóa trắng muốt với những bông hoa mùa xuân.

Sunny Ridge Strawberry

Farm Mùa dâu tây tại đây thường kéo dài từ tháng 11 tới tháng 4, mặc dù lượng dâu sẽ phụ thuộc vào điều kiện theo mùa (hoa quả cần ánh nắng và lượng mưa tối thiểu). Giá vào cửa là 9 đô cho người lớn (cho loại giỏ 500g) và 4 đô cho trẻ em (giỏ loại 250g).

Kết quả hình ảnh cho Sunny Ridge Strawberry melbourne

Rayner’s Orchard

Khu vườn trái cây do gia đình sở hữu này ở Yarra Valley trông hơn 450 loại hoa quả bao gồm quả hạch, quả thuộc họ cam, cùng các loại trái cây đặc biệt như vú sữa và ổi. Du khách cỏ thể hái hoa quả trong suốt cả năm, tuy nhiên tháng 9-10 là khoảng thời gian bạn có ít sự lựa chọn nhất.

Kết quả hình ảnh cho Beechworth Berries melbourne

Sunny Creek Organic

Trang trại quả mọng hữu cơ nằm ở Strzelecki Ranges cho bạn hái dâu một cách thỏa thích. Trang trại trông vô số loại như strawberries, loganberries, blackberries, boysenberries, gooseberries, currants cùng khoảng 40 loại dâu rừng cùng với táo, vú sữa, hạt dẻ và trái hồng.

Trang trại mở cửa hàng ngày trong dịp nghỉ hè tuy nhiên ngoài khoảng thời gian này, bạn sẽ phải gọi điện trước để đặt chỗ. Cửa hàng tại đây cũng bán khá nhiều loại mứt và thạch.

Beechworth Berries

Các sản phẩm của Beechworth Berries thường xuyên xuất hiện tại các khu chợ nông dân ở vùng nông thôn Victoria, tuy nhiên bạn có thể tự mình hái dâu tươi tại trang trại của họ. Những cây dâu tây tại đây được trồng với chiều cao ngang hông, giúp bạn có thể cúi xuống hái dễ dàng.

Khoảng thời gian đẹp nhất là từ tháng 10 tới tháng 1, và từ tháng 4 tới tháng 5. Hãy lấy một giỏ đồ và hái ít nhất 500g dâu tây mang về nhà. Bạn cũng đừng bỏ qua cửa tiệm nằm tại cửa trang trại (mở cửa hàng ngày theo mùa) để mua cho mình những hộp mứt dâu homemade.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...