Home Tin Nước Úc Sinh viên Sydney quên cắm tai nghe khi xem phim người lớn trong lớp học
Tin Nước Úc

Sinh viên Sydney quên cắm tai nghe khi xem phim người lớn trong lớp học

Một lớp học đầy đủ sinh viên đã có một bất ngờ nho nhỏ vào đầu năm nay khi một sinh viên ‘vô tình’ quên cắm tai nghe của mình trong khi xem phim đồi trụy trong một bài giảng.

Sự việc éo le xảy đến cho chàng sinh viên tại giữa buổi học của một trường đại học tại Sydney, chàng sinh viên đang ngồi giữa lớp học và chăm chú nhìn vào chiếc máy tính xách tay của mình và bỗng một chuyện ngoài dự tính đã xảy ra.

Mặc dù tai nghe có vẻ như đã được gắn vào máy tính, những tiếng rên rỉ lớn có thể được nghe thấy trong suốt cả giảng đường cũng như mọi người bắt đầu nhìn chằm chằm vào anh ta với một sự lẫn lộn giữa của sự hoài nghi và vui nhộn.

Tiếng cười xuất hiện đã gây chú ý cho chàng trai người cũng bắt đầu nhận ra rằng anh ta đã ‘bị bắt quả tang’, không một chút chậm chạp, chàng sinh viên xấu hổ đóng chặt laptop lại và chạy một mạch ra khỏi lớp học trong tiếng cười và vỗ tay động viên từ những sinh viên trong lớp.

Sự việc dở khóc dở cười xảy ra cho chàng sinh viên tội nghiệp…

Tuy nhiên, sự thật có thể không phải như bạn nghĩ.

Trong khi một số phương tiện truyền thông ban đầu báo cáo đoạn video là chuyện xảy ra thật, thì đây lại là một trò đùa của một sinh viên đại học Sydney và kiêm tay thích chơi khăm Jamie Zhu.

Zhu, người đã làm ra một loạt những video chơi khăm và post lên Youtube trong thời gian gần đây, nói với tờ The Daily Telegraph rằng phản ứng của mọi người trong video thật vui nhộn.

“Nguyên toàn bộ câu chuyện được miêu tả là một nhân vật ngẫu nhiên trong một lớp học và không biết rằng tai nghe của mình không được cắm vào trong khi đang xem phim 18+,” anh nói.

…hóa ra không phải như mọi người nghĩ

“Một số người thậm chí còn nhận xét rằng tôi sẽ phải sống với điều nay suốt cuộc đời.”

Với kế hoạch để tạo nên một sự nghiệp trong ngành công nghiệp giải trí, đó có thể không phải là một điều xấu.

Các sinh viên trong lớp học không hề biết toàn bộ sự việc là một trò đùa với chỉ có hai người trong lớp biết, Zhu nói.

“Về cơ bản thì chỉ là tôi và người quay phim của tôi biết những gì đang xảy ra, chúng tôi đã dàn dựng lên tất cả,” anh nói.

“May mắn cho tôi là phản ứng từ tất cả mọi người rất tuyệt vời và chúng tôi đã ra lò một video tuyệt vời.”

Đoạn video đã được xem hơn 2,5 triệu lần và đang là chủ đề bàn tán trên các bản tin tức khắp thể giới.

Được biết, Zhu không thực sự muốn đưa ra tên ngôi trường đại học trở thành nạn nhân trò đùa của mình, nhưng anh nói rằng thêm một thứ gì đó vui vẻ sẽ cần thiết cho lớp học buồn tẻ mà anh đã… ‘phục kích’ phải.

Những sinh viên khác cười trong khi tiếng rên rỉ bắt đầu được phát ra từ chiếc laptop của Jamie.

Khi bị ‘bắt quả tang’, cu cậu đã chuồn thẳng.

“Đó là một bài giảng toán học hay đại loại như vậy – nó có vẻ hơi nhàm chán vì vậy tôi rất vui vì đã cho các học sinh một cái gì đó để cười,” anh cười.

Zhu đã không đủ thời gian để có được hết phản ứng từ các sinh viên, dừng lại một thời gian ngắn để ghi lại tiếng cười của họ trên chiếc mic của mình trước khi tiếp tục chạy thẳng ra khỏi lớp học.

“Tôi trốn trên cầu thang để có thể thu hết tiếng vỗ tay và sau đó chạy đi một mạch trong trường hợp có ai đó đuổi theo tôi.”, anh nói.

Và câu hỏi cuối cùng trong ngày – đó có thật sự là phim khiêu dâm trong đoạn clip hay không?

“Nah, nó chỉ là một tập tin âm thanh được phát từ iTunes.”, Zhu cho biết.

Hoàng Dung / Vietucnews

 

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...