Home Tin Nước Úc Phụ huynh đón con không đúng giờ, trường công lập Úc đe dọa báo cảnh sát
Tin Nước Úc

Phụ huynh đón con không đúng giờ, trường công lập Úc đe dọa báo cảnh sát

 

Nội dung được công bố trong một bài đăng trên Facebook vào ngày 19/5 đã nhận về nhiều ý kiến tranh cãi. Một số người ủng hộ ý kiến này, trong khi đó, những người khác lại cho rằng điều này thể hiện phản ứng tiêu cực của trường đối với một bộ phận phụ huynh nhỏ.

Theo chính sách mới của trường Marsden State, phụ huynh sẽ phải đón con trước 3 giờ chiều, 30 phút sau khi các lớp học kết thúc hoặc thông báo trước cho văn phòng trung tâm rằng họ sẽ không thể đón con đúng giờ. Theo bài đăng, nếu cha mẹ không thực hiện nhiệm vụ này, nhà trường sẽ báo cảnh sát và Dịch vụ An toàn Trẻ em.

Trường cho biết trong một bình luận dưới bài đăng gốc: “Nếu bạn chưa thể đón con sau giờ học và chưa yêu cầu các dịch vụ sau giờ học, hãy chọn một nơi an toàn để con bạn đợi. Trường học không phải là nơi như vậy vì chỉ có giám sát 30 phút sau khi tan học.”

Bộ Giáo dục Queensland và Liên đoàn Giáo viên Queensland đã bày tỏ sự ủng hộ đối với lập trường của trường, cho rằng giáo viên không phải là người trông trẻ và không nên bị đối xử như vậy.

Tuy nhiên, một số người cho rằng khu vực đón con có thể khó di chuyển vào đầu và cuối ngày học do giao thông đông đúc.

Theo giaoducthoidai

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...