Home Tin Nước Úc Sydney Tin VUI ở Úc: Luật mới cho phép mỗi người lái xe ở New South Wales được trả lại 70$ tiền mặt
SydneyTin Nước Úc

Tin VUI ở Úc: Luật mới cho phép mỗi người lái xe ở New South Wales được trả lại 70$ tiền mặt

Tin Nước Úc – Những người lái xe ở New South Wales đang nhận được quà Giáng sinh sớm trong năm nay, sau nhiều năm phải trả một khoản lớn, lần này họ sẽ nhận được một khoản giảm giá cho CTP Green Slips.

Theo luật mới này, phần lớn các lái xe của NSW sẽ nhận khoản hoàn lại từ $ 30 đến $ 70 cho Green Slips. Việc giảm giá chính, có hiệu lực vào ngày 1 tháng 12, sẽ nhận cho người lái xe trên khắp NSW tiết kiệm trung bình 120 đô la cho Green Slips loại 12 tháng.

Những người đã trả Green Slips trong năm nay không cần phải lo lắng – Bộ trưởng tài chính Victor Dominello nói rằng đã có quỹ khoảng 300 triệu để trả lại cho các bạn.

“Đến ngày 1 tháng 12 chúng ta sẽ chuyển sang một kế hoạch Green Slip chi phí thấp hơn. Đó là tin cực tốt, đối với đa số người lái xe, họ sẽ được hoàn lại một phần vào khoản tiền họ trả vào năm 2017 và phí bảo hiểm rẻ hơn vào năm 2018 “, ông Dominello nói trong một tuyên bố.

“Đây là một TIN VUI lớn cho người lái xe trên toàn tiểu bang.”

Ông Dominello nói: “Số tiền hoàn lại sẽ khác nhau giữa người lái xe ô tô phụ thuộc vào thời điểm họ gia hạn Green Slip”.

Theo Vietucnews

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...