Home Tin Nước Úc Người đàn ông “bị bỏ rơi” trong toilet bệnh viện gần 1 ngày ở Úc
Tin Nước Úc

Người đàn ông “bị bỏ rơi” trong toilet bệnh viện gần 1 ngày ở Úc

Bộ trưởng Y tế bang New South Wales, Australia, bà Jillian Skinner ngày 13/8 cho biết bà bị “sốc” trước việc một người đàn ông bị bất tỉnh gần một ngày trong nhà vệ sinh tại một bệnh viện ở thành phố Sydney mà không ai phát hiện ra.

Người đàn ông 67 tuổi này đến bệnh viện Royal North Shore vào 9 giờ 30 sáng 10/8 theo một lịch hẹn khám thường lệ do ông bị bệnh tiểu đường nhưng hôm đó ông đã không tới trình diện với nhân viên ở phòng ngoại trú và được đưa vào danh sách “không đến khám.”

Vợ ông lâu không thấy ông về đã gọi điện đến bệnh viện hỏi nhưng chỉ được biết không thấy ông đến khám như thường lệ.

Đến sáng 11/8, người ta tìm thấy ông này nằm bất tỉnh trong một buồng vệ sinh của bệnh viện, sau hơn 21 giờ kể từ khi ông tới bệnh viện này.

Trong một tuyên bố, bà Jillian Skinner cho rằng đây là một trường hợp hy hữu và đáng buồn. Bà gửi lời cảm thông tới người đàn ông này và gia đình, đồng thời yêu cầu bệnh viện mở một cuộc điều tra nghiêm túc về sự cố này.

Ảnh minh họa : bênh viện úc

Sau sự cố đáng tiếc này, bệnh viện Royal North Shore đã nhanh chóng điều chỉnh và bổ sung các quy định, trong đó có việc phải kiểm tra thường xuyên các buồng vệ sinh để tránh xảy ra sự cố như trên.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự cố như vậy ở bệnh viện này. Vào năm 2007, một phụ nữ mang thai được 14 tuần đã bị sảy thai trong phòng vệ sinh công cộng của bệnh viện này, gây ra sự phẫn nộ trong công chúng./.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...