Home Tin Nước Úc Người dân Melbourne sẽ được hoàn tiền 30% khi đi ăn nhà hàng từ ngày 15/11
Tin Nước Úc

Người dân Melbourne sẽ được hoàn tiền 30% khi đi ăn nhà hàng từ ngày 15/11

MELBOURNE, AUSTRALIA - OCTOBER 29: A general view of foot and car traffic on Swanston street on October 29, 2021 in Melbourne, Australia. COVID-19 restrictions have eased further in Melbourne as Victoria achieves its vaccine target of 80 per cent of the eligible population fully vaccination. From 6pm on Friday face masks are no longer required outdoors, people can travel freely around the state and retail, entertainment venues and gyms can reopen for fully vaccinated patrons. Density limits for hospitality venues have also increased. Restrictions will be almost entirely lifted when Victoria reaches the vaccination target of 90 percent of people aged 12 and older having received two doses of a COVID-19 vaccine, but restrictions on unvaccinated people are expected to continue throughout the next year. (Photo by Asanka Ratnayake/Getty Images)

Chương trình Melbourne Money đã trở lại với cơ hội được hoàn tiền 30% khi bạn chi tiêu từ $50 đến $500 tại các nhà hàng, quán cà phê và quán rượu từ thứ Hai đến thứ Năm.

Nhằm thu hút người dân quay trở lại khu trung tâm vào những ngày trong tuần, Hội đồng thành phố Melbourne đã phối hợp với Chính phủ Victoria để khởi động chương trình Midweek Melbourne Money trị giá $5 triệu đô la.

  • Người dân Melbourne sẽ được hoàn tiền 30% khi đi ăn nhà hàng, quán rượu hoặc quán cà phê trong tuần từ ngày 15/11
  • Khuyến mãi được áp dụng cho khu CBD, Lygon Street, North Melbourne, Southbank, South Wharf và Docklands
  • Chính phủ Victoria và Hội đồng thành phố Melbourne cũng đầu tư vào các hoạt động đón mừng Giáng sinh trong thành phố

Từ ngày thứ Hai 15/11, người dân sẽ được hoàn tiền 30% khi chi tiêu từ $50 đến $500 tại các nhà hàng, quán cà phê và quán rượu tại khu CBD, Lygon Street, North Melbourne, Southbank, South Wharf và Docklands.

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần chụp hình biên lai (receipt) có ghi rõ số ABN của nhà hàng và ngày thanh toán, và tải lên trang Melbourne Money.

Khuyến mãi không áp dụng cho các xe bán đồ ăn di động (food truck), dịch vụ giao đồ ăn tận nhà (như Uber Eats hay Deliveroo), hoặc cửa hàng tiện lợi.

Victorian Premier Daniel Andrews addresses the media during a press conference in Melbourne, Wednesday, October 13, 2021. (AAP Image/James Ross) NO ARCHIVING

“Khu CBD là trái tim của thành phố tuyệt vời của chúng ta và là thỏi nam châm thu hút tất cả người dân Victoria – và chúng tôi muốn bảo đảm rằng nó có thể phục hồi nhanh chóng và mạnh mẽ,” Thủ hiến Victoria Daniel Andrews nói.

“Chúng tôi muốn trẻ em tận hưởng sự kỳ diệu của Giáng sinh trong thành phố và các doanh nghiệp được hưởng lợi từ nỗ lực tiêm chủng tuyệt vời, vốn đang mang lại lợi ích cho người dân Victoria mỗi ngày.”

Cây thông cao 16m và ông già Noel sẽ trở lại Quảng trường Liên bang vào dịp Giáng sinh năm nay, cùng với các tác phẩm nghệ thuật dọc sông Yarra, chợ đêm tại Queen Victoria Market, và mê cung tại Docklands.

“Mùa hè năm nay sẽ là một dịp ăn mừng chưa từng có, khi chúng tôi triển khai một loạt các sự kiện ngoạn mục, các sáng kiến thú vị và cơ sở hạ tầng quan trọng để thu hút mọi người tận hưởng sự hiếu khách, mua sắm và giải trí của thành phố,” Thị trưởng Melbourne Sally Capp nói.

Các doanh nghiệp tại Melbourne cũng sẽ được hỗ trợ kinh doanh và ăn uống ngoài trời, cùng nhiều sáng kiến khác để thúc đẩy các hoạt động vui chơi về đêm.

Theo SBS

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...