Home Tin Nước Úc Melbourne Melbourne: Tàng trữ tài liệu khiêu dâm trẻ em, Phó hiệu trưởng của một trường học bị bắt giữ
MelbourneTin Nước Úc

Melbourne: Tàng trữ tài liệu khiêu dâm trẻ em, Phó hiệu trưởng của một trường học bị bắt giữ

Phó hiệu trưởng của một trường trung học Công giáo ở Melbourne đã bị truy tố về các tội danh liên quan đến tài liệu khiêu dâm trẻ em, sau khi các đợt truy quét được thực hiện trên toàn thành phố Melbourne đã phát hiện nhiều tài liệu khiêu dâm trẻ em, bao gồm cả những nạn nhân là trẻ sơ sinh.

Người đàn ông này đã ra trình diện tại Tòa án Sơ thẩm Melbourne hồi tuần trước, và bị khởi tố với một loạt các tội danh, trong đó có tội tiếp cận với tài liệu khiêu dâm trẻ em và cố ý tàng trữ tài liệu khiêu dâm trẻ em.

Vào hôm thứ Tư 4/4, cảnh sát xác nhận người đàn ông 48 tuổi, đến từ vùng Richmond này sẽ phải ra hầu tòa một lần nữa vào ngày 6/7 năm nay. Viện Giảng dạy bang Victoria cũng đã tạm thời đình chỉ công việc của bị cáo. Trong số những người đàn ông bị bắt cùng với vị Phó hiệu trưởng này còn có một giáo viên tiểu học hiện đang làm việc với vai trò không trực tiếp giảng dạy, mà chỉ là điều phối viên trong văn phòng trường.
Sở Cảnh sát bang Victoria và Cảnh sát Liên bang Úc đã khám Họ đã phát hiện những tài liệu khiêu dâm trẻ em khủng khiếp, búp bê tình dục trẻ em, vũ khí và ma túy. Phó Ủy viên Cảnh sát Shane Patton nói với các phóng viên vào hôm 4/4 rằng “Chúng tôi đã thu giữ các tài liệu có
chứa hình ảnh khiêu dâm của những đứa trẻ từ mới sinh cho đến 17 tuổi, trong tư thế khêu gợi tình dục, bị bạo hành, bị hạ nhục và bị tra tấn”.
Cảnh sát cũng đang cố gắng xác định danh tính của những đứa trẻ có mặt trong hàng ngàn bức ảnh và video đó. Hiện chưa có đứa trẻ người Úc nào cần được giải cứu trong giai đoạn này.

Hong Dao – Viet Times 

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...