Home Tin Nước Úc Melbourne Úc: Cảnh sát Melbourne truy tìm thủ phạm thích cắt tóc phụ nữ
MelbourneTin Nước Úc

Úc: Cảnh sát Melbourne truy tìm thủ phạm thích cắt tóc phụ nữ

Giống như một nhân vật đi ra từ truyện cổ Grimm, một người đàn ông ở Melbourne đã cướp tóc một người phụ nữ trong một hành vi trộm cắp kỳ lạ.

Người đàn ông cũng để mái tóc dài, chạy đến gần một người phụ nữ và cắt phăng mái tóc của cô ngay trong khu vực trung tâm Melbourne vào tháng trước.

Cô đang đi bộ về phía đông dọc theo đường Little Lonsdale Street, giữa Elizabeth Street và Swanston Street, giữa 5 giờ cho đến 5 giờ 30 chiều ngày 10 tháng 11.

Cảnh sát Melbourne tin rằng kẻ trộm đã túm tóc cô từ phía sau và cố gắng để cắt nó đi với một cái kéo. Tên này đã cố trấn an người phụ nữ và nói với cô rằng hắn sẽ không làm tổn thương cô ấy và sau đó cắt đi một lọn tóc của cô gái.

Cô hét lên và hai nhân chứng gần đó chạy đến giúp đỡ.
Đây là một hành vi phạm tội bất thường và đây không phải là lần đầu tiên một vụ trộm tóc đã xảy ra.

Trong năm 2013, những tên cướp đã đánh cắp tóc của phụ nữ ở Venezuela để bán cho các viện làm đẹp. Phương tiện truyền thông Venezuela cho biết nhóm người đàn ông sẽ không chế nạn nhân và yêu cầu họ buộc tóc thành kiểu đuôi ngựa để dễ dàng cắt.

Ngoài ra, vật dụng dùng để cắt tóc thường là kéo làm vườn.

Cảnh sát đang truy lùng tên trộm tóc ở Melbourne và đang kêu gọi bất cứ ai có thông tin xin liên hệ với cảnh sát.

Nghi phạm được mô tả là người da trắng với đôi mắt màu hạt dẻ, tóc để dài ngang vai màu nâu hoặc vàng và một bộ râu rậm rạp. Nghi phạm cũng mặc một áo thun màu đen và quần thể dục màu tối.

Bất kỳ ai có thông tin liên quan xin liên hệ với Crime Stoppers số 1800 333 000 hoặc gửi một báo cáo tội phạm bí mật tại www.crimestoppersvic.com.au.

Nguồn: Hoàng Dung / News Viet Uc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...