Home Tin Nước Úc Du Học Úc Úc: Nhà trọ dành cho sinh viên ngay tại Melbourne
Du Học ÚcTin Nước Úc

Úc: Nhà trọ dành cho sinh viên ngay tại Melbourne

Hãy nhớ trong đầu những nơi ở tốt nhất nếu là một sinh viên quốc tế! Nhiều sinh viên đã đưa ra nhiều lựa chọn sau nhiều lời nhận xét về nơi ở – sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố đến các vùng ngoại ô yên tĩnh của Melbourne.

Một nơi phù hợp cho tất cả các lựa chọn cho sinh viên quốc tế cân nhắc chỗ ở, và điều đó còn phụ thuộc vào sở thích và các yếu tố quan trọng khác như lối sống và ngân sách. Trong khi một số người lại thích sự mạnh mẽ của thành phố, người khác có thể thay thế hòa bình và yên tĩnh của cuộc sống ở ngoại ô.

Ngân sách cũng là một phần trong các lựa chọn nơi ăn ở, dao động từ $ 250 đến $ 400 mỗi tuần, tùy thuộc vào việc bạn đang sống trong một nhà trọ, chỗ ở sinh viên, chia sẻ phòng hoặc đang sống một mình trong một ngôi nhà hoặc căn hộ.

Điều quan trọng là để  tìm hiểu chỗ ở của bạn phù hợp với mọi yếu tố, và chúng tôi hy vọng những kinh nghiệm riêng của chúng tôi ở và kinh nghiệm của các học sinh khác, trong đó bao gồm chỗ ở sinh viên gần gũi hơn với các thành phố cũng như ở tại nhà dân ở vùng ngoại ô xung quanh Melbourne sẽ giúp bạn trong việc đưa ra một quyết định.

Nếu bạn không cân nhắc về việc ăn ăn ở và nhà trọ sinh viên , điều này cũng có thể giúp bạn xem xét cho thuê tư nhân hoặc xa hơn là khỏi thành phố.

Chỗ ở sinh viên
Palmerston House, Palmerston St, Carlton

1
Palmerston House. Ảnh: Cheryl Xem Toh

Nếu bạn là một người sành ăn, rơi vào tình yêu với các thực phẩm tại đường Lygon, nằm gần Palmerston Street. Thậm chí nếu bạn lười biếng để có được ra khỏi nhà, ăn ở nhà phần giản dị này cung cấp tất cả 3 bữa ăn cho bạn, với mức phí ăn nghỉ hàng tuần $ 380 mỗi tuần tùy thuộc vào từng phòng. Với vị trí là 20 phút đi bằng cách đi bộ hoặc bảy phút bằng xe điện. Mặc dù xung quanh là một chút sơ sài muộn vào ban đêm, sống ở chung với thân thiện làm cho sống xa gia đình chịu đựng được. Nhìn chung, nếu bạn thích ăn, khám phá và mua sắm, đây là nơi dành cho bạn.

w800-h533-2011745712_1_pi_150317_061606

 

Chỗ ở sinh viên
UniLodge, Earl St, Carlton

2
UniLodge trên Earl St, Carlton. Ảnh: Nan Wu

UniLodge là một căn hộ sinh viên trong thành phố, gần các khu mua sắm, siêu thị và chỉ 20 phút đi bộ đến trường. Thuận tiện đi kèm với một mức giá $ 340 / tuần, không bao gồm chi phí thức ăn. Sống ở đây dạy cho học sinh để được độc lập, nơi bạn có để nấu ăn, làm sạch và chăm sóc bản thân.

windsor_1580130440280073691

Ở UniLodge hoặc phòng sinh khác xung quanh thành phố của bạn muốn được độc lập và cho thuận tiện. – Rumi

Homestay
Clifton Hill

3
Clifton Hill. Ảnh: Nan Wu

Giống như bản chất? Clifton Hill là nơi Yarra Bend Park, hoặc nếu bạn muốn có một công viên nhỏ và ấm cúng, có Em yêu Gardens cho bạn nghỉ ngơi và thư giãn. Homestay này là an toàn và thuận tiện với các cửa hàng cung cấp chỉ gần đó. Đối với $ 280, bạn sẽ có được tất cả ba bữa ăn cung cấp và thậm chí cả một gia đình ngọt ngào với nó! Tương tác với gia đình của bạn tại Úc với các hoạt động khác nhau lên kế hoạch, chẳng hạn như bài học nấu ăn và xem phim với nhau. Lựa chọn, 25 phút bằng xe đạp hoặc 30 minutues bằng xe điện du lịch.

1438552474_original

Nếu bạn yêu thích động thực vật, hoặc thưởng thức hòa bình và yên tĩnh, Clifton đồi sẽ được hoàn hảo. – Nan

Homestay
Ascot Vale

4
Ascot Vale. Ảnh: Huaibin Li

Ascot Vale là nhà của Melbourne NSW tổ chức, và nhiều sự kiện diễn ra ở đây. Tôi sống ở một nơi ăn nghỉ kiểu homestay với hai bữa ăn cung cấp cho $ 325 mỗi tuần. Vị trí này có thể truy cập một cách dễ dàng với giao thông công cộng, 30 phút bằng tàu hỏa và tàu điện đến trường và khoảng cách đi bộ đến Ascot Vale Leisure Centre mà như các tiện ích như phòng tập thể dục và một hồ bơi. Thư giãn bên sông làm dịu hoặc thưởng thức phong cảnh dễ chịu từ nhà.

1442190716_original

Sống tại vị trí tuyệt đẹp này để dễ dàng tiếp cận và thư giãn một phong cảnh đẹp như tranh vẽ hàng ngày. – Huaibin

Homestay
Bulleen

5
Bulleen. Ảnh: Ying Zheng

Nằm 15 km hoặc phút 25-40 xa khỏi thành phố (tùy thuộc vào giao thông), Bulleen được coi là khá dễ tiếp cận bằng giao thông công cộng nếu bạn thích cuộc sống thoải mái trong khi học tập tại thành phố sinh động một. Gần nhiều ngon lấy đi các nơi, các siêu thị và trung tâm mua sắm lớn, $ 290 một tuần với hai bữa ăn mỗi tuần là một mức giá khá hợp lý để trả (không bao gồm chi phí đi lại).

1409721350_original

Cách xa tiếng ồn và bộ phim truyền hình, Bulleen là hòa bình hàng ngày nơi nghỉ ngơi riêng của bạn! – Cheryl

 

Homestay
Coburg

6

Coburg. Ảnh: Ying Zheng

Chợ đêm, Batman Market, lái xe trong rạp chiếu phim, các tour du lịch giáo dục … Coburg là còn sống. Hãy đi bộ ngắn, và bạn sẽ thấy mình tha hồ lựa chọn thực phẩm với trêu ngươi các món ăn để lựa chọn, và có rất nhiều kỳ quặc, cửa hàng thú vị xung quanh để khám phá. Hãy tận hưởng trong môi trường tinh thần tự do và hòa bình này nằm 40 phút đi từ thành phố bằng xe điện với giá khoảng $ 300 mỗi tuần với tất cả ba bữa ăn cung cấp.

tải xuống

Coburg là nơi cho cuộc phiêu lưu, hạnh phúc và thức ăn tuyệt vời!

Nguồn: News Viet Uc

Related Articles

Quán quân Olympia 2019: Không đi du học Úc, không muốn bị coi là “nhân tài”

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 Trần Thế Trung...

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...