Home Tin Nước Úc Melbourne Melbourne: Du học sinh bị nhóm băng cướp thanh niên đánh hội đồng & cướp xe
MelbourneTin Nước Úc

Melbourne: Du học sinh bị nhóm băng cướp thanh niên đánh hội đồng & cướp xe

(www.Alouc.com) – Nạn nhân là một du học sinh đã bị một nhóm thanh niên tấn công và cướp xe của anh. Muzammal Bilal, du học sinh đến từ Pakistan đang làm ca đêm với công việc nhân viên bảo vệ tại một công viên công cộng ở Dandenong, ngoại ô thành phố Melbourne thì bị nhóm cướp tấn công và lúc sáng sớm ngày thứ Sáu.

Theo Bilal, anh ta đang ngồi trong xe vào khoảng 1 giờ 30 sáng thì một chiếc xe khác đâm vào. Khi anh ra khỏi xe để kiểm tra xem chuyện gì đã xảy ra, anh bị đấm bởi một người đàn ông cùng với hai người phụ nữ.

Kết quả hình ảnh cho Car hijacking

Bilal cho biết không lâu sau đó thêm nhiều thanh thiếu niên nữa đã nhập bọn với những kẻ tấn công anh. 

“Tôi đã cố gắng chạy vào xe của mình, nhưng họ kéo tôi ra và tiếp tục đấm vào đầu tôi.”

“Bọn chúng có ít nhất 8 đến 10 người, tôi không thể nói chính xác là bao nhiêu. Họ chỉ tiếp tục tấn công tôi,” chàng sinh viên cho biết.

Cộng sự của Bilal, đang ngồi trong xe cách đó vài mét ngay khi phát hiện sự việc đã lập tức chạy đến giải cứu. 

“Đêm đó chúng tôi cùng nhau làm nhiệm vụ. Anh ta không thể làm gì để bảo vệ tôi khỏi nhiều người như vậy. Anh ta chỉ có thể lùi chiếc xe của mình lại cho tôi kịp tẩu thoát và nhảy vào trong, “anh nói.

Một trong số những kẻ tấn công đã lấy chìa khóa xe của Bilal từ túi áo và lấy đi chiếc Toyota Camry của anh. Chiếc xe sau đó không lâu đã được tìm thấy bị bỏ rơi trên đường Springvale sau khi đâm vào một cột điện.

Ảnh nạn nhân

 

Bilal sau đó đã đến trình diện cảnh sát nhưng không thể nhận diện hết những kẻ tấn công anh. Tuy nhiên, chàng du học sinhcho biết anh nhận diện được một trong số những kẻ tấn công mình.

“Tôi đã nhìn thấy anh ta tại một cửa hàng ở Springvale vào tháng trước, nơi tôi đang làm việc theo ca. Tôi đã nộp một bảng báo cáo về người đàn ông vào lúc đó. ” 

Mặc dù cuộc tấn công đã khiến anh bị sốc, nhưng Bilal nói anh đang cố gắng để vượt qua chấn thương và mong muốn trở lại trường đại học và công việc của anh nếu kết cả xét nghiệm đầu của anh cho kết quả tốt vào thứ Hai này. 

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...