Home Tin Nước Úc Melbourne Melbourne: Đang say giấc, gia đình bị “đánh thức” bởi chiếc xe lao thẳng vào phòng ngủ
MelbourneTin Nước Úc

Melbourne: Đang say giấc, gia đình bị “đánh thức” bởi chiếc xe lao thẳng vào phòng ngủ

Một gia đình suýt chút nữa đã bị nguy hiểm đến tính mạng, sau khi một chiếc xe đột nhiên lao thẳng vào căn nhà của họ ở phía Đông Nam Melbourne.

Sheldon Moroney khi đó đang ngủ ở phía sau căn nhà tại Esplanade ở Narre Warren của mình, thì đột nhiên bị đánh thức bởi một tiếng động lớn vào khoảng 7:20 sáng ngày thứ Hai.
“Chiếc xe đã lao thẳng vào trong,” cậu sinh viên 20 tuổi này cho biết.
“Rõ ràng đó là một tiếng va chạm thực sự lớn, bởi vì bạn sẽ không nghe thấy những tiếng động nhỏ.” Chiếc Mazda 323 đã lao thẳng vào và dừng lại ngay trên giường của cha mẹ cậu.

Nó đã lao xuyên qua một bức tường gạch, các cửa sổ kính và thậm chí là cả những viên gạch trên mái nhà, điều này có nghĩa nó đã bị văng lên trên không sau khi đâm vào trong.
Rất may là cha của Sheldon, ông Jamie Moroney đã rời khỏi nhà để tới nơi làm việc chỉ vài phút trước khi tai nạn xảy ra. Ông nói rằng nếu không nhờ vào việc vợ ông là bà Jackie có ca trực thì bà có thể đã chết.
Ông Moroney nói: “Thường thì nếu không có ca trực, bà ấy sẽ dậy và gọi tôi đi làm, sau đó quay trở lại giường để ngủ,” ông Moroney nói.
“Thường là bà ấy sẽ không dậy cho đến 9 hoặc 9:30 sáng. Sự thật là có thể khi đó bà ấy đã ở trên chiếc giường đó.”

Người lái xe, một người đàn ông 48 tuổi tới từ Cranbourne, đã bị mắc kẹt bên trong xe của mình gần một giờ đồng hồ. Người lái xe đã bị thương ở đầu, mặt và chân, và đã được đưa đến bệnh viện Dandenong. Hiện anh ta vẫn còn ở lại trong bệnh viện.
Anh ta sẽ trải qua việc xét nghiệm ma túy và rượu, nhưng cảnh sát tin rằng anh ta có thể đã bị bệnh. Việc chạy quá tốc độ – hoặc cố tình chạy quá tốc độ – không được cho là nguyên nhân góp phần gây ra tai nạn. Những người hàng xóm cho biết khi đó chiếc xe đã di chuyển trên mức giới hạn 40km/h. Chiếc xe đã được đưa ra khỏi căn nhà vào buổi chiều cùng ngày

 

Theo: Tin Tức Nước Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...