Home Cộng Đồng 4 lính cứu hỏa giải cứu thành công cô bé mắc kẹt trong trò thú nhún ở Úc
Cộng Đồng

4 lính cứu hỏa giải cứu thành công cô bé mắc kẹt trong trò thú nhún ở Úc

Một bé gái 5 tuổi đã được các nhân viên cứu hỏa giải cứu sau khi bị mắc kẹt 40 phút trong trò chơi thú nhún tại một trung tâm mua sắm ở Ipswich, Queensland, Úc.

Mẹ của cô bé đáng yêu Ella McMullin, chị Tara McMullin (23 tuổi, đến từ Ipswich, Queensland, Australia) đã buộc phải gọi các dị.ch vụ khẩn cấp sau khi Ella bật khóc và hét lên vì bị kẹt ở ghế thú nhún khi trò chơi dừng lại.

Jessica (26 tuổi, chị gái của chị Tara) đã đăng tải những bức ảnh về phi vụ giải cứu đáng yêu này lên mạng và thu hút hơn 3.000 lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn.

4 lính cứu hỏa, 3 nhân viên y tế giải cứu cô bé mắc kẹt trong trò thú nhún
Cô bé Ella bị mắc kẹt sau khi chơi thú nhún.

Được biết, vụ việc xảy ra từ ngày 20/5. Khi được mẹ và bác cho đi siêu thị, Ella đã đòi chơi thú nhún và cô bé được mẹ cho phép chơi. Tuy nhiên, khi trờ chơi kết thúc, cả chị Tara và Jessica đều không thể bế nổi Ella ra khỏi xe. Không còn cách nào khác, Tara đành phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ dị.ch vụ khẩn cấp. Và một đội gồm 4 lính cứu hỏa, 3 nhân viên y tế và 2 nhân viên bảo vệ đã có mặt tại hi.ện trư.ờng và mất tới 40 phút để giải cứu Ella.

Chị Tara chia sẻ: “Lúc đó là khoảng 6h30 tối, chị tôi và tôi đang đi mua đồ với Ella tại trung tâm mua sắm địa phương. Bé đã nhìn thấy trò chơi thú nhún và hỏi tôi có được chơi. Sau đó, tôi đã trả 2 đô la cho bé chơi, nhưng sau đó, con bắt đầu khóc và nói với chúng tôi là bị mắc kẹt.

Một đội gồm 4 nhân viên cứu hỏa, 3 nhân viên y tế và 2 nhân viên bảo vệ đã được huy động để giải cứu Ella khỏi ghế thú nhún.

Chúng tôi đã cố gắng kéo bé ra nhưng chúng tôi không thể. Con ngày càng hoảng loạn hơn và tôi không biết phải làm gì. Tôi chỉ biết cố gắng trấn tĩnh con vì bé đang rất căng thẳng bởi không thể di chuyển được. Chân, đầu gối và mông của bé bị bó chặt hoàn toàn.

Chị tôi đã bảo tôi gọi cho sở cứu hỏa, lúc đầu tôi không muốn nhưng sau đó nhận ra mình thực sự cần sự giúp đỡ của họ nên tôi đã gọi. Các nhân viên cứu hỏa đã xuất hiện cùng với các nhân viên y tế và một số nhân viên bảo vệ.

Khi họ đến, họ đã cười và nói với tôi rằng việc này xảy ra thường xuyên hơn mà tôi tưởng. Họ đặt một dây nịt màu đỏ bên dưới con và một lính cứu hỏa giữ bé trong khi những người khác kéo bé ra. Mặc dù rất lo cho con nhưng thực sự không thể không cười trong tình huống này”.

Ella đã bị mắc kẹt hơn 40 phút trên chiếc ghế này.

Chị Tara cho biết chị cảm thấy nhẹ nhõm khi Ella hoàn toàn ổn định sau sự cố trên. Thậm chí, cô bé còn hào hứng kể cho bạn bè ở trường về những gì đã xảy ra.

Theo Xã Luận

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *