Kmart Úc đặt mục tiêu mở cửa lại các cửa hàng ở Melbourne vào ngày 26/10

Tập đoàn bán lẻ Kmart Úc ngày 8/9 cho biết, tập đoàn này rất bất ngờ trước quyết định của chính quyền bang Victoria về việc gia hạn các hạn chế phòng chống COVID-19 giai đoạn bốn.

Các cửa hàng ở Melbourne của gã khổng lồ trong ngành bán lẻ này đã đóng cửa từ tháng Tám khi lệnh phong tỏa được công bố.

Ngày 8/9, Giám đốc điều hành Kmart Úc Ian Bailey cho biết các cửa hàng của tập đoàn này sẽ mở cửa sớm nhất là vào ngày 26/10.

Credit: Getty Images

Ông Bailey nói “Trong những tình huống thuận lợi nhất, các cửa hàng của chúng tôi sẽ bắt đầu mở cửa lại từ ngày 26/10, đồng nghĩa thời gian đóng cửa các cửa hàng của chúng tôi ở Melbourne tối thiểu là 12 tuần. Tình trạng này chưa từng xảy ra đối với chúng tôi nói riêng và toàn bộ ngành bán lẻ ở Melbourne nói chung”.

Ông cho biết thêm, phía tập đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ tài chính cho các nhân viên trong thời gian đóng cửa.

Các nhân viên làm toàn thời gian và nhân viên làm thời vụ có số giờ làm việc từ 12 tiếng trở lên sẽ được hưởng mức lương tương đương với số giờ làm việc bình thường của họ.

Dịch vụ đặt hàng trước tại nhà và sau đó đến siêu thị để nhận hàng và dịch vụ giao hàng tận nhà sẽ tiếp tục được cung cấp trên khắp các cửa hàng thuộc khu vực đô thị thành phố Melbourne.

Theo Vtimes

Đang tải...

Đối Tác Uy Tín