Home Tin Nước Úc Kinh hoàng vụ lạm dụng tình dục bé gái 13 tuổi ở Úc
Tin Nước Úc

Kinh hoàng vụ lạm dụng tình dục bé gái 13 tuổi ở Úc

Ảnh mình họa

Tám người đàn ông đã bị buộc hàng trăm tội danh liên quan đến hành vi xâm hại tình dục trẻ em đối với một bé gái 13 tuổi ở Úc. Đáng buồn là trong những người này có cả cha của bé gái, người dung túng cho các hành động xấu xa đối với con gái mình.

Tuyên bố hôm 29/7 của cảnh sát Úc cho biết vụ lạm dụng kinh khủng này kéo dài trong hai năm.

 

Tuần trước, sau khi nhận được tin báo từ người dân, các điều tra viên ở Tây Úc đã bắt giữ những người đàn ông từ 35 đến 47 tuổi. Những người này phải đối mặt với 503 tội danh, kể cả xâm hại tình dục bé gái dưới 13 tuổi khi chuốc rượu và cho cô bé dùng ma túy, trắng trợn ghi hình sự lạm dụng và phát tán những đoạn video này.


Thanh tra cảnh sát Glenn Feeney nói với các phóng viên tại Perth rằng “vụ việc hết sức ghê tởm, không thể tả xiết” – Ảnh: AFP

Cảnh sát cho biết, một ví dụ về tính chất khủng khiếp của tội ác bị phanh phui, là riêng một người đàn ông đã sở hữu 200.000 video và bốn triệu hình ảnh, mặc dù chúng không phải hoàn toàn của bé gái ở Perth. “Đây là một mớ tài liệu ghê tởm, không có từ nào để mô tả!”, Thanh tra cảnh sát Glenn Feeney nói trong cuộc họp báo ở Perth.

Ông Feeney cũng cho biết bé gái 13 tuổi đã được giải cứu. “Nạn nhân bây giờ là một đứa trẻ 13 tuổi, tại thời điểm bị cáo buộc, cô bé này trong độ tuổi từ 11-13 tuổi”, ông nói và cho biết cô bé đã được giải thoát khỏi tình trạng khủng khiếp, nay đang được chăm sóc tại một nơi an toàn.

Theo cảnh sát, cha cô bé bị cáo buộc chia sẻ con gái với những người đàn ông khác.

QUẾ LÂM
(Theo AFP)

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...