Home Tin Nước Úc Nữ diễn viên nổi tiếng của Australia bị xử vì… hiếp dâm bé gái
Tin Nước Úc

Nữ diễn viên nổi tiếng của Australia bị xử vì… hiếp dâm bé gái

Nữ diễn viên nổi tiếng của Australia – bà Maggie Kirkpatrick – đã bị cáo buộc mời một bé gái về nhà mình rồi sau đó tấn công tình dục cô bé. Bà Kirkpatrick gây ấn tượng với khán giả vì đã tham gia bộ phim truyền hình Prisoner Cell Block H hồi những năm 1980.

Nạn nhân được giấu tên nói rằng vụ tấn công trên xảy ra hồi năm 1984, khi cô mới 14 tuổi.

Trong một thông báo đọc tại tòa, nạn nhân nói rằng cô đã không báo cáo vụ lạm dụng cho tới gần đây, vì cô lo sợ mọi người sẽ cho rằng cô… “bị điên”.

Trong khi đó, nữ diễn viên nổi tiếng năm nay 74 tuổi đã bác bỏ mọi cáo buộc.

“Tôi cần phải đi tới tòa án để dập tắt câu chuyện ngu ngốc này”, ngôi sao nữ sống tại Sydney nói với tờ báo The Herald Sun. “Những cáo buộc đều được nhắm vào tôi, vâng. Chúng có đúng sự thật không? Chắc chắn là không”.

Theo thông tin do nạn nhân cung cấp, cô đã tổ chức một cuộc gặp với diễn viên Kirkpatrick thông qua một nhà sản xuất truyền hình, khi nạn nhân này đang là bệnh nhân trong một bệnh viện tâm thần.

Sau đó, bà Kirkpatrick được cho là đưa nạn nhân từ bệnh viện về nhà mình, để cùng ăn với nhau. Sau đó, mọi thứ kết thúc trong… phòng ngủ của bà Kirkpatrick, nơi bị cho là diễn ra việc lạm dụng tình dục.

Một nhân chứng của vụ việc đã nói rằng sau đó, nạn nhân đã nói lại với anh ta về vụ việc, và “một số hành vi tình dục đã xảy ra”.

Trong cuộc phỏng vấn với cảnh sát, bà Kirkpatrick đã thừa nhận việc đưa cô gái tuổi teen về nhà mình để cùng ăn tối, nhưng bác bỏ việc lạm dụng. Theo nữ diễn viên có tiếng, bà đã buộc cô gái này trở về bằng cách gọi taxi, sau khi phát hiện cô ta lục lọi tủ rượu của bà.

Vai diễn làm nên tên tuổi cho Kirkpatrick là vai cai ngục có biệt danh The Freak trong bộ phim Prisoner nói về nhà tù nữ.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...