Home Tin Nước Úc Khám phá Nhà hát Opera Sydney sau khi được tu sửa
Tin Nước Úc

Khám phá Nhà hát Opera Sydney sau khi được tu sửa

Hình ảnh Nhà hát Opera Sydney từ lâu đã trở thành một biểu tượng kiến trúc độc đáo của Úc. Sau hơn hai năm tu sửa phía trong, công trình này dự kiến sẽ mở cửa trở lại trong tuần tới, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sau một thời gian dài tu sửa và tân tạo lại nội thất bên trong, Nhà hát Opera Sydney mới giới thiệu đến công chúng diện mạo mới của Phòng hòa nhạc. Khu vực này vốn được biết đến là không gian biểu diễn lớn nhất của Nhà hát Opera Sydney, là phần cuối cùng trong dự án 10 năm đổi mới các công trình tại địa điểm được xếp hạng Di sản Thế giới, với tổng mức đầu tư trên 200 triệu USD. Công trình dự kiến sẽ hoàn thiện trước lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Nhà hát Opera Sydney vào năm 2023.

Ông LOUISE HERRON, Giám đốc điều hành Nhà hát Opera Sydney: “Những trải nghiệm chưa được hoàn hảo trước đây, cùng với những kỳ vọng chưa được đáp ứng của khán giả đã được khắc phục, cân bằng lại sau khi phòng hoà nhạc được nâng cấp.”

Phòng hoà nhạc mới được trang bị 18 tấm phản xạ âm thanh, giúp nâng cao chất lượng âm thanh hơn trước. Theo dự kiến, dàn nhạc giao hưởng Sydney sẽ tổ chức buổi biểu diễn đầu tiên tại sân khấu mới trong ngày 20/7 sắp tới.

Theo quochoitv

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...