Home Người Việt Năm Châu Vụ nữ sinh Việt bị nghi sát hại tại Nhật: Cảnh sát bước đầu xác định nghi can, camera an ninh hé lộ chi tiết then chốt của vụ án
Người Việt Năm Châu

Vụ nữ sinh Việt bị nghi sát hại tại Nhật: Cảnh sát bước đầu xác định nghi can, camera an ninh hé lộ chi tiết then chốt của vụ án

Sau một khoảng thời gian điều tra, các nghi can liên quan đến vụ việc đã được cảnh sát xác định thông qua camera an ninh.

Vào khoảng 2h50 rạng sáng ngày 2/5, một người phụ nữ trẻ tuổi đã bất ngờ được tìm thấy trong tình trạng nằm gục trước một khách sạn con nhộng ở Yushima, quận Bunkyo, Tokyo (Nhật Bản).

Dựa theo giấy tờ tùy thân tìm được, cảnh sát xác nhận nạn nhân khoảng 20 tuổi, là người Việt Nam. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy không có nhiều dấu hiệu đáng ngờ trên cơ thể nạn nhân ngoại trừ việc miệng của cô gái này bị nhét đầy khăn ướt.

Hình ảnh miêu tả tình trạng của nạn nhân khi được phát hiện.

Sau một thời gian điều tra, thông qua camera an ninh, cảnh sát đã tạm thời xác định được nghi can liên quan đến vụ việc. Được biết, cảnh sát Nhật Bản đang truy tìm tung tích của 5 người bao gồm 4 đàn ông và 1 phụ nữ có liên quan trực tiếp đến vụ án. Theo đó, cả 5 người này đều còn khá trẻ và chỉ ở độ tuổi 20.

Dựa theo những hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của cửa hàng gần nơi xảy ra vụ án, từ khoảng thời gian 2h08 đến 2h12 xuất hiện hình ảnh 4 người (3 nam, 1 nữ) vây quanh cô gái ở vỉa hè. Trong đó, một người đàn ông trực tiếp dùng tay của mình để giữ miệng nạn nhân. Ngay sau đó, một người đàn ông khác cũng tham gia, cả 5 người khiêng và đặt cô gái xấu số nằm ngửa dưới đường rồi cùng nhau bỏ đi.

Vụ nữ sinh Việt bị nghi sát hại tại Nhật: Cảnh sát bước đầu xác định nghi can, camera an ninh hé lộ chi tiết then chốt của vụ án - Ảnh 2.
Vụ nữ sinh Việt bị nghi sát hại tại Nhật: Cảnh sát bước đầu xác định nghi can, camera an ninh hé lộ chi tiết then chốt của vụ án - Ảnh 2.

Hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm.

Theo một nhà hàng gần hiện trường, đây là địa điểm nhiều người qua lại. Tại đây có các phòng trọ, nhà hàng và quán bar mà người nước ngoài gốc á, đặc biệt là người Việt Nam hay lui tới.

Hiện tại, những chi tiết liên quan đến vụ việc sẽ tiếp tục được cảnh sát điều tra và làm rõ.

Nguồn: Yahoo News Japan

Theo Kenh14

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *