Home Người Việt Năm Châu Bỏ showbiz Việt sang Mỹ, Kasim Hoàng Vũ hiện sống thế nào?
Người Việt Năm Châu

Bỏ showbiz Việt sang Mỹ, Kasim Hoàng Vũ hiện sống thế nào?

Ở tuổi 42, Kasim Hoàng Vũ sở hữu nhiều bất động sản ở Mỹ, sống sung túc bên người vợ mà anh “yêu đến từng nốt nhạc” và hai con.

Từng nổi đình nổi đám sau chương trình Sao mai Điểm hẹn 2004, Kasim Hoàng Vũ có nhiều bài hit như Tôi là ai em là ai, Đôi mắt Pleiku, Vì yêu… Sự nghiệp âm nhạc thành công, nam ca sĩ cũng từng lấn sân qua điện ảnh với bộ phim Chết lúc nửa đêm. 

Tuy nhiên, nhiều năm qua, Kasim Hoàng Vũ “biến mất” khỏi showbiz Việt một cách bí ẩn. Anh sang Mỹ và hoạt động ca hát của anh chủ yếu diễn ra ở các sân khấu hải ngoại.

Đến năm 2020, nam ca sĩ công bố thông tin anh có vợ Việt kiều và 2 đứa con. “Kasim có hai nhóc, một nhóc 3 tuổi và một nhóc 9 tuổi. Hình như hai đứa chỉ thích chơi game, không thích hát hò gì hết, lâu lâu hát linh tinh cho vui thôi. Nhưng nhóc lớn thì có vẻ cũng thích đàn. Kasim có mua một cái đàn piano rất lớn, thỉnh thoảng cậu lớn cũng đánh cho vui”, nam ca sĩ chia sẻ.

Bỏ showbiz Việt sang Mỹ, Kasim Hoàng Vũ hiện sống thế nào? - 1

Kasim Hoàng Vũ đang có cuộc sống sung túc tại Mỹ.

Ở tuổi 42, Kasim Hoàng Vũ đang có cuộc sống bình yên, sung túc tại Mỹ. Anh mở phòng thu tại nhà nên ngoài thời gian đi hát ra, anh còn làm sản xuất âm nhạc cùng các đồng nghiệp.

Nam ca sĩ vẫn thi thoảng nhận lời tham gia gameshow ở Việt Nam và tích cực chạy show bên Mỹ. Thời gian còn lại, anh dành toàn bộ để tập trung chăm sóc gia đình. Trên trang cá nhân, Kasim thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, tạo tiếng cười cho khán giả nhưng rất hạn chế khoe vợ con.

Bỏ showbiz Việt sang Mỹ, Kasim Hoàng Vũ hiện sống thế nào? - 2
Bỏ showbiz Việt sang Mỹ, Kasim Hoàng Vũ hiện sống thế nào? - 3
Bỏ showbiz Việt sang Mỹ, Kasim Hoàng Vũ hiện sống thế nào? - 4

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày.

Trong lần hiếm hoi nhắc đến vợ trên mạng xã hội, Kasim từng thổ lộ, cô là người phụ nữ khiến anh “yêu đến từng nốt nhạc”, là người làm cho sự đam mê âm nhạc của anh lên đến tột đỉnh. Ca sĩ “Vì yêu” cũng đưa ra lý do giấu kín “một nửa” của mình: Cô không làm công việc nghệ thuật nên không quen với việc công bố đời tư trên truyền thông.

Bỏ showbiz Việt sang Mỹ, Kasim Hoàng Vũ hiện sống thế nào? - 5

Anh giữ kín danh tính vợ vì cô không hoạt động trong showbiz.

Kasim tâm sự, anh thấy mình thay đổi rất nhiều từ sau khi lấy vợ và lên chức bố. Vốn là người khá trực tính và nóng tính song từ khi lập gia đình, tính cách anh trở nên điềm đạm hơn. Nam ca sĩ cũng nói vui, gần 12 năm nay, mẹ của các con anh không cho anh gọi là “bà xã” mà bắt anh gọi là “vợ” với lý do “trên xã còn có bà huyện, bà tỉnh, dưới xã còn có bà thôn, bà ấp”.

Bỏ showbiz Việt sang Mỹ, Kasim Hoàng Vũ hiện sống thế nào? - 6
Bỏ showbiz Việt sang Mỹ, Kasim Hoàng Vũ hiện sống thế nào? - 7

Kasim Hoàng Vũ vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật ở tuổi ngoài 40.

Gia đình Kasim Hoàng Vũ đang sống tại một khu dân cư biệt lập, khá cao cấp, thuộc thành phố Houston, tiểu bang Texas, Mỹ.

Đầu năm nay, nam ca sĩ tiếp tục tậu nhà mới ở thành phố Katy, cũng thuộc bang Texas. Ngôi nhà nằm trong khu dân cư yên tĩnh, an ninh tốt, rộng khoảng 207 m2 và được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Ngoài hai căn nhà này, Kasim Hoàng Vũ cũng hé lộ, anh đứng tên nhiều bất động sản sau thời gian sang Mỹ định cư.

Bỏ showbiz Việt sang Mỹ, Kasim Hoàng Vũ hiện sống thế nào? - 8
Bỏ showbiz Việt sang Mỹ, Kasim Hoàng Vũ hiện sống thế nào? - 9
Bỏ showbiz Việt sang Mỹ, Kasim Hoàng Vũ hiện sống thế nào? - 10

Kasim Hoàng Vũ thiết kế phòng thu riêng trong nhà.

Thời gian vừa qua, Kasim Hoàng Vũ vẫn chưa thể về quê nhà nên rất nhớ phụ huynh. Cách đây không lâu, nam ca sĩ chia sẻ: “Facebook hỏi tôi đang nghĩ gì? Tôi không nghĩ gì ngoài nhớ má của tôi, không biết má có nhớ Sim như Sim đang nhớ má không? Mong sớm được trở về trong vòng tay ấm áp của má”.

Nam ca sĩ cũng mong đến ngày được trở lại đứng trên sân khấu Việt Nam sau thời gian dài xa cách.

Kasim Hoàng Vũ sinh năm 1980 tại Đà Nẵng, lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật với mẹ là ca sĩ Bích Phương – ca sĩ nhạc rock nổi tiếng thập niên 1980-1990 tại miền Trung.

Kasim Hoàng Vũ giành giải cao nhất tại cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2004. Vẻ ngoài cá tính cùng chất giọng khỏe khoắn, nội lực, phong cách trình diễn “đầy lửa” giúp anh tạo được chỗ đứng riêng trong showbiz Việt.

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *