Home Kinh Doanh Gần 10 tấn nhãn Việt Nam “cập bến” thị trường Úc
Kinh Doanh

Gần 10 tấn nhãn Việt Nam “cập bến” thị trường Úc

Gần 10 tấn nhãn Việt Nam sẽ đến Úc trong hôm nay (10-8) để phục vụ người tiêu dùng.

Nhãn Việt Nam do nhà phân phối Hoa Australia cung cấp được ưa chuộng tại Úc.

Bộ Công Thương cho biết, trong ngày 10-8, gần 10 tấn nhãn Việt Nam với chất lượng bảo đảm, sẽ được Công ty Hoa Australia đưa ra thị trường Melbourne và phân phối dọc các thành phố ven biển, đồng thời phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Úc quảng bá Tuần lễ nhãn Việt Nam.

Trước đó, hàng chục tấn nhãn cũng đã được các nhà nhập khẩu thông quan và đưa ra thị trường thành công.

Năm nay, Thương vụ Việt Nam tại Úc tiếp tục tổ chức tuần lễ nhãn Việt Nam với tên gọi “nhãn Việt Nam mình năm 2022”, vẫn như một lời giới thiệu hằng năm với bạn bè Úc và nhắn gửi đồng bào thưởng thức hương vị quê nhà.

Tại 2 bang Nam Úc và Tây Úc, nhãn của Công ty Rồng Đỏ do Cty 4Waysfresh phân phối, tiếp tục được người dùng đánh giá cao trong các tháng gần đây. Nhà nhập khẩu 4Waysfresh cho biết đang chờ Cty Rồng Đỏ gửi tiếp nhãn đến Úc căn cứ theo mùa vụ.

Để khắc phục khó khăn về kiểm dịch hiện nay đối với hàng hóa nhập khẩu, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã trao đổi và đề nghị Cơ quan kiểm dịch Úc giúp thông quan đúng tiến độ. Phía Úc tỏ ra rất thiện chí.

Thương vụ Việt Nam tại Úc mong muốn doanh nghiệp Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu nhãn nói riêng và rau quả nói chung đến Úc; cố gắng đăng ký lịch tàu đi nhanh nhất có thể, đồng thời thông báo giúp Thương vụ lịch cập bến của các lô hàng để phối hợp trong thông quan và quảng bá.

Theo anninhthudo.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles