Home Khám Phá “Máy giặt mini” để làm sạch ngón tay sau khi ăn khoai tây chiên
Khám Phá

“Máy giặt mini” để làm sạch ngón tay sau khi ăn khoai tây chiên

Khoai tây chiên ăn thì ngon đấy những ngón tay dính đầy dầu và gia vị sau đó hẳn cũng khiến nhiều người khó chịu. Nếu hành trình đến bồn rửa có vẻ quá xa xôi và cồng kềnh đối với bạn, thì Lay’s vừa “phát minh” ra một sản phẩm mới giải quyết vấn đề này.

Lay’s Washing Finger Machine là một chiếc hộp siêu nhỏ với hình dáng như một chiếc máy giặt có khả năng làm sạch các mảnh vụn cứng đầu khỏi ngón tay bạn sau khi thưởng thức món snack khoái khẩu. Có kích thước 15x11cm cùng vẻ ngoài trông như một hộp đựng khoai tây chiên, chiếc “máy giặt tay” mini này còn được trang bị thêm một cổng USB-C để bạn thoải mái cắm vào máy tính và nạp năng lượng cho nó tại bất kỳ đâu.

Khi thiết bị phát hiện ngón tay của bạn, nó sẽ phun ra một lớp sương cồn siêu mịn để làm sạch ngón tay. Chất lỏng tẩy rửa được lưu trữ trong một bồn chứa ở phía dưới đáy của máy giặt.

Đây là sản phẩm hoàn toàn có thật, được tạo ra bởi Lay’s Đài Loan. Tuy nhiên nó có số lượng cực hạn chế, chỉ có năm chiếc được sản xuất. Mỗi chiếc máy có giá tận 21.000 Đài tệ (khoảng 700 đô la Mỹ), còn đắt hơn rất nhiều so với một số máy giặt cỡ lớn.

Ảnh: Lay’s Taiwan

Theo RGB.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

“Bộ sưu tập rác thải” của hương hiệu đồ nội thất

Đừng vội vứt bỏ ngay chiếc bàn, chiếc ghế hay chiếc kệ...

Samsung và Bill Gates bắt tay cải tiến nhà vệ sinh bảo vệ môi trường

Samsung và Bill Gates đang cùng hợp tác để cách mạng hoá...

Chiếc lỗ trên tường cùng bàn tay gấu truyền cảm hứng ở Thượng Hải

Trên một con phố nhỏ đầy ắp nhà hàng và quán bar...