Home Giải Trí Nam ca sĩ bị bắt vì lăng mạ tiếp viên hàng không
Giải Trí

Nam ca sĩ bị bắt vì lăng mạ tiếp viên hàng không

Nam ca sĩ Lee Ryan được báo cáo là đã bị còng tay sau những hành vi lăng mạ tiếp viên trên chuyến bay từ Glasgow đến Sân bay Thành phố London – nước Anh.

Theo Daily Mail ngày 1-8 thông tin, Lee Ryan, 39 tuổi, bị cáo buộc có hành vi “điên rồ” với các tiếp viên của hãng hàng không British Airways chỉ vì họ từ chối phục vụ thức uống có cồn cho anh ta.

Lee Ryan bị bắt với cáo buộc gây rối trật tự công cộng.

Lee Ryan qua đêm trong phòng giam với cáo buộc gây rối trật tự công cộng và được thả ra sau 12 giờ, chờ điều tra thêm. Một hành khách chứng kiến vụ việc cho biết: “Anh ta trở nên hung hăng với các nữ tiếp viên khi biết rằng sẽ không được uống rượu như yêu cầu. Anh ta rời chỗ ngồi, đi lên đi xuống lối đi dù được yêu cầu ngồi ở chỗ quy định. Anh ta thậm chí còn chạy ra sau rèm cửa của phi hành đoàn. Đó là hành vi điên rồ!”.

“Anh ta hành động một cách thực sự đáng sợ” – một hành khách khác nói. Đại diện phát ngôn của Lee Ryan từ chối bình luận về vụ việc.

Phát ngôn viên của cảnh sát xác nhận có một người đàn ông 39 tuổi bị bắt vì tội gây rối trật tự công cộng trên máy bay. Anh ta bị tạm giam và hiện được tự do để điều tra thêm.

Lee Ryan trước đây từng kể về cuộc chiến chống lại chứng nghiện rượu của mình. Nam ca sĩ này đã nghiên rượu trong 10 năm. Năm 2019, Lee Ryan nói vẫn uống rượu nhưng mang tính xã giao.

Lee Ryan là thành viên nhóm nhạc Blue, nhóm nhạc từng bán 14 triệu đĩa trên toàn thế giới. Năm 2005, nhóm Blue tách ra hoạt động solo theo lời khuyên của Elton John. Nhóm tái hợp năm 2011 đến nay. Ngoài vai trò ca sĩ, Lee Ryan còn là nhạc sĩ và diễn viên, tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế.

Nam ca sĩ bị bắt vì lăng mạ tiếp viên hàng không - Ảnh 2.

Lee Ryan là thành viên nhóm nhạc Blue.

Theo nld.com.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

“Thiên nga Úc” khoe cơ bắp

Nicole Kidman gồng tay, khoe cơ bắp khi làm mẫu cho tạp...

Bé gái trong Baby Shark sau 7 năm nổi tiếng

Một năm sau khi đóng trong MV Baby Shark, Elaine Kim Johnston...

Kẻ trộm đổ lỗi cho… nạn nhân trong vụ cướp nữ trang trị giá 235 tỷ đồng

Nữ tỷ phú Kim Kardashian từng bị trộm số nữ trang trị...

Nàng mẫu Úc đẹp nuột nà ở biển với áo tắm

Người mẫu đến từ Úc Megan Blake Irwin khoe thân hình gợi...