Home Tin Nước Úc Úc: Trượt chân vì một cọng hành, người phụ nữ Brisbane kiện Woolworths đòi $1,3 triệu
Tin Nước Úc

Úc: Trượt chân vì một cọng hành, người phụ nữ Brisbane kiện Woolworths đòi $1,3 triệu

Tin Tức Nước Úc – Một người tị nạn Nga đang kiện Woolworths đòi $1,3 triệu sau khi cô bị trượt ngã vì một cây hành lá trong lúc phân tâm vì cuộc tư vấn sản phẩm hỗ trợ táo bón ở gần đó.

Olga Day tuyên bố mình không thể làm việc trở lại sau khi trượt ngã tại cửa hàng Woolworths ở Orion Springfield Central vào ngày 18/12/2014. Người phụ nữ 55 tuổi đến từ Camira, gần Ipswich, Brisbane, tin rằng siêu thị đã hành động cẩu thả khi bán hành được buộc với nhau bằng dây thun.

Cô cho biết việc “cắt chồi của những cây hành khiến chúng bị lọt ra khỏi khe hở của xe đẩy và giỏ hàng”. Trường hợp của cô này đã được đưa ra trước tòa vào năm 2016 nhưng cô Day đã thất vọng trước quyết định từ chối kháng cáo để tránh cuộc kiếm tra y tế do các bác sĩ của Woolworths thực hiện.

Tòa Phúc thẩm đã từ chối kháng cáo của cô hôm thứ sáu với lý do cô Day không có cơ sở pháp lý để ngăn các bác sĩ kiểm tra. Thẩm phán Walter Sofronoff và 2 người khác được biết cô này từ chối cho bác sĩ Woolworths kiểm tra vì sợ thiên vị.

Monil Mehta, một người thuyết minh cho sản phẩm CPM Australia vào thời điểm đó đã tiến hành thuyết minh cho thuốc trị táo bón tại khu trưng bày của Metamucil, nằm ở giữa lối đi 5 và 6, khiến cô Olga pahan tâm và bị trượt trên cọng hành.

Trong khi đó cũng có cáo buộc nói Woolworths “không thực hiện việc gói hành trong túi nhựa vượt quá chiều dài của thân cây, giảm thiểu khả năng hành bị rơi khỏi bó và rớt xuống sàn nhà”. Khi được hỏi ý kiến về vấn đề này, đại diện Woolworths, giám đốc truyền thông Mike Scott nói rằng vấn đề vẫn còn đang được đưa ra tòa nên họ không thể đưa ra bình luận vào lúc này.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...