Tin Nước Úc | Du học Úc | Nước Úc

BIGBANG chính thức thông báo ngày trở lại đường đua Kpop

0

BIGBANG sẽ chính thức quay trở lại đường đua Kpop vào ngày 5.4 sau hơn 4 năm vắng bóng.

Big Bang chính thức thông báo ngày trở lại đường đua Kpop

BIGBANG chính thức quay trở lại đường đua Kpop vào ngày 5.4. Ảnh: Knet.

Ngày 21.3, YG Entertainment chính thức thông báo về ngày trở lại đường đua âm nhạc của BIGBANG, đánh dấu sự trở lại của nhóm sau hơn 4 năm im ắng.

Theo thông tin từ YG Entertainment, BIGBANG sẽ trở lại với đường đua âm nhạc Kpop vào ngày 5.4. Được biết hiện BIGBANG đã quay xong MV và sẵn sàng cho sự trở lại. Ngoài ra nhóm còn tiết lộ đoạn teaser cho lần phát hành sắp tới.

Lần quay trở lại này mặc dù không đông đủ thành viên nhưng hứa hẹn sẽ làm dậy sóng âm nhạc Kpop. Người hâm mộ  đếm ngược thời gian chờ đợi sự quay trở lại này.

Lần phát hành cuối cùng với tư cách là một nhóm nhạc nam là vào tháng 3.2018 với bài hát “Flower Road”.

Poster cho màn comeback của Bigbang. Ảnh: Soompi

Poster cho màn comeback của BIGBANG. Ảnh: Soompi.

BIGBANG ra mắt vào năm 2006 và kỷ niệm 17 năm thành lập vào năm nay. Nhóm đã phát hành vô số ca khúc hit như “Haru Haru”, “Lie”, “Fantastic Baby”, “Bang Bang Bang”, “Sober”, “If You”,…

Hầu hết thành viên của BIGBANG đều đã tham gia viết lời và sáng tác ca khúc cho chính mình. BIGBANG có lượng fan khủng và được đánh giá là một trong những nhóm nhạc thành công nhất ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

BIGBANG là nhóm nhạc dẫn đầu K-pop, có tầm ảnh hưởng lớn không chỉ đến âm nhạc mà còn cả văn hóa đại chúng như thời trang và vũ đạo.

Kể từ năm 2017, bắt đầu với việc T.O.P nhập ngũ, các thành viên BIGBANG đã trải qua thời gian dài gián đoạn 4 năm khi sau đó G-Dragon, Taeyang và Daesung cũng lần lượt lên đường nhập ngũ. Năm 2019, Seungri phải rời nhóm và giải nghệ vì bê bối liên quan đến mại dâm, buôn bán, tàng trữ chất cấm.

Theo laodong.vn

Leave a comment