Home Du Lịch Du khách “sợ hết hồn” nhầm tưởng búp bê “người lớn” là thi thể ở bãi biển
Du Lịch

Du khách “sợ hết hồn” nhầm tưởng búp bê “người lớn” là thi thể ở bãi biển

Nhận được cuộc gọi khẩn cấp của du khách, đội cứu họ và cảnh sát vội vàng tới hiện trường để kiểm tra, nhưng hóa ra “thi thể” lại là một con búp bê “người lớn” bằng cao su nằm phơi trên bãi biển.

Nhóm du khách rất hoảng sợ khi phát hiện thấy một “thi thể” không mảnh vải che thân nằm trên bãi biển Bang Saen ở tỉnh Chonburi, phía đông Thái Lan, hôm 18/8. Phần trên của “thi thể” được che lại bằng chiếc áo sơ mi.

Tin rằng đây là thi thể của một người phụ nữ và không ai dám lại gần. Một du khách trong nhóm quyết định gọi các nhân viên thuộc đội cứu hộ ở quận Saek Suk và cảnh sát tới hỗ trợ.

Nhận được cuộc gọi khẩn cấp, tất cả vội vàng tới hiện trường để kiểm tra. Nhưng rồi đội cứu hộ đã “thở phào” vì hóa ra đó là búp bê tình dục làm bằng cao su. Khi một nhân viên bỏ chiếc áo sơ mi ra thì phát hiện con búp bê bị khuyết phần đầu.

Búp bê “người lớn” nằm trên bãi biển, bị nhầm tưởng là “thi thể” của một phụ nữ (Ảnh: Thethaiger).

Trên trang chính thức của Chorb Jang Bang Saen (Tôi yêu Bang Saen), hình ảnh con búp bê được đăng tải kèm theo lời chú thích. “Dường như có ai đó đã chán và ném nó ra biển thế này. Thứ rác biển mới nhất trôi dạt vào bờ lại là một con búp bê tình dục bằng cao su. Ở Bang Saen, chuyện gì cũng có thể xảy ra”.

Hiện món “đồ chơi” này đã được đưa ra khỏi bãi biển. Tuy nhiên, đội cứu hộ vẫn cất gọn lại, phòng trường hợp chủ nhân của “món đồ” muốn tìm lại. Để nhận được, chủ nhân phải đưa ra bằng chứng xác minh món đồ này thuộc của họ. Nhưng đến nay vẫn chưa có ai tới nhận lại.

Du khách sợ hết hồn nhầm tưởng búp bê người lớn là thi thể ở bãi biển - 2

Bãi biển Bang Saen nhìn từ trên cao (Ảnh: News).

Plakorn Khamphrae, một quan chức quận Saen Suk cho biết, ông thấy “không thoải mái” vì Bang Saen vốn là “một điểm đến du lịch nổi tiếng khắp thế giới”.

“Tốt nhất những món đồ thế này cần phải để ở nơi kín đáo, khuất tầm nhìn của du khách”, ông Plakorn nói.

Bãi biển Bang Saen ở tỉnh Chonburi, cách Bangkok chừng 108km về phía đông. Nơi này vốn nổi tiếng từ lâu vì gần Bangkok nhất, cách Pattaya không xa, được xây dựng để trở thành “điểm đến thu hút đẳng cấp”.

Bãi biển ở đây dài khoảng 2,5km, thường không trong xanh. Nhưng từ tháng 10 tới tháng 2 hàng năm, nước biển lại chuyển sang trong vắt như ở Maldives, thu hút rất đông du khách tới nghỉ dưỡng. Đây cũng là điểm đến được đánh giá rất phù hợp cho những chuyến đi chơi một ngày từ Bangkok.

Theo Dantri.com.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Bang duy nhất ở Úc có không khí sạch nhất thế giới

Tasmania là thiên đường cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp...

Đến Melbourne đi tàu hơi nước trăm tuổi, ngắm nước Úc từ đầu thế kỷ 20

Trải nghiệm chuyến tàu hỏa hơi nước Puffing Billy Railway khiến du...

Quốc gia châu Âu kiếm tiền du lịch bằng cách cho thuê cả đất nước

Chỉ với 70.000 EUR/đêm, du khách có thể trở thành chủ nhân...

Cái kết buồn của khách sạn nổi đầu tiên trên thế giới

Là khách sạn nổi năm sao có quá khứ huy hoàng trên...