Sống ở 2 châu lục nhưng giống nhau như đúc, mẹ đẻ còn nhận nhầm

Hai cô gái xinh đẹp không có quan hệ huyết thống, sống ở 2 châu lục khác nhau, tuổi cũng khác nhau nhưng lại giống nhau như một cặp song sinh. Thậm chí, mẹ đẻ của một người còn nhận nhầm người kia là con gái mình khi xem video.

Tờ The Sun hôm 22/6 đưa tin, Bianca Mihai, 18 tuổi, một ca sĩ ở thành phố Buzau, Romania (châu Âu) biết tới Lana Al Beik, người mẫu mang 2 dòng máu Palestine và Syria (châu Á) qua một người bạn chung – người đã phát hiện ra vẻ ngoài giống nhau của 2 cô gái xinh đẹp.

Bianca Mihai (phải) và Lana Al Beik. Ảnh: CEN

Bianca được người bạn Alexandra Danciu kể và cho xem ảnh về Lana, người mẫu đang sống ở Dubai (UAE). Ca sĩ 18 tuổi không tin vào mắt mình và cho bố mẹ xem ảnh.

Nữ ca sĩ 18 tuổi nói: “Bố mẹ tôi rất ngạc nhiên. Họ đưa các bức ảnh về Lana cho bà tôi xem và bà nói: ‘chà chà, con chụp các bức ảnh này ở đâu vậy? Đẹp lắm Bianca à'”.

Người thân của Bianca và Lana cũng không thể phân biệt khi xem video và hình ảnh của cả 2. Ảnh: CEN

Trong khi đó, người mẫu Lana lại biết tới Bianca từ một sự nhầm lẫn của mẹ cô.

Người mẫu 25 tuổi chia sẻ: “Một ngày, mẹ tôi lên Instagram và thấy Bianca đang hát trong một video. Bà hỏi đó có phải là tôi hay không. Tôi nói: ‘Mẹ à, con gái mẹ không hát. Đó chắc chắn không phải con’. Mẹ tôi vẫn gặng hỏi: ‘Nghiêm túc nhé, đây chắc chắn không phải con?’ Tôi phải hỏi vặn lại: ‘Mẹ chẳng lẽ không hiểu con gái mẹ hay sao?’. Mẹ tôi vẫn nghĩ rằng tôi là người hát trong video đó. Nhưng thực tế, đó là Bianca”.

Bianca và Lana quyết định gặp nhau ở Dubai. Ảnh: CEN

Vì sự tò mò, Bianca và Lana quyết định gặp nhau tại Dubai, nơi Lana đang sống.

“Nữ ca sĩ Romania đã vượt quãng đường 4.300 km bằng máy bay tới UAE để gặp được ‘bản sao’ của mình với sự giúp đỡ của một người bạn chung”, truyền thông Romania đưa tin.

Nhiều người trên bãi biển nghĩ 2 cô gái là chị em song sinh. Ảnh: CEN

Bianca và Lana đã có cuộc gặp đầy cảm xúc trên bãi biển Dubai. Hầu hết mọi người đều cho 2 cô gái là chị em song sinh khi thấy họ trên bãi biển.

Theo Dân Việt
Đang tải...

Đối Tác Uy Tín