Home Đời Sống Úc: Cầu thủ bị vợ và đồng đội “cắm sừng”, lại gặp vận đen cuộc đời
Đời Sống

Úc: Cầu thủ bị vợ và đồng đội “cắm sừng”, lại gặp vận đen cuộc đời

Cầu thủ bóng bầu dục người Úc bị vợ và đồng đội cũ phản bội, sau đó lại gặp vận đen về sức khỏe.

Hơn 1 năm sau ngày bị vợ và đồng đội cũ phản bội, Michael Lichaa mới tiết lộ lý do anh bị chấn thương nguy hiểm là do đấm vào cửa sổ. Theo YahooSports, vào ngày 15/2/2021, Lichaa bị buộc tội bạo lực gia đình. Anh được đưa đến bệnh viện với vết thương nghiêm trọng ở cánh tay sau khi hỗn chiến với hôn thê đang dan díu cùng đồng đội cũ tại CLB bóng bầu dục Canterbury Bulldogs.

Lichaa và bạn gái khi còn mặn nồng.

Lichaa chơi cho Canterbury-Bankstown Bulldogs năm 2019. Sáng Chủ nhật (14/2) sau khi vụ đánh ghen nổ ra, cảnh sát cáo buộc Lichaa, 29 tuổi, tranh cãi rồi hỗn chiến với hôn thê Kara Childerhouse, người lúc ấy đang ở cùng Adam Elliott.

Theo nguồn tin từ Channel Seven, cựu cầu thủ của đội Canterbury thức dậy vào đầu giờ sáng, rồi bắt gặp vợ sắp cưới Kara “thân mật” với đồng đội cũ.

Tờ Sydney Morning Herald đưa tin, hôn thê của Lichaa khai báo với cảnh sát rằng cô bị bắt quả tang khi đang làm “chuyện ấy” với Elliott.

Trong phiên tòa mới đây, Lichaa cho biết anh không bạo hành hôn thê mà đơn giản là tự làm mình bị thương, vết rách khiến anh mất 2,5 lít máu.

Cầu thủ bị vợ và đồng đội "cắm sừng", lại gặp vận đen cuộc đời - 3

Adam Elliott là người đã có mối quan hệ tình cảm với bạn gái của Lichaa.

Lichaa nói với tòa án hôm thứ Sáu (19/8): “Tôi không thể xóa bỏ hình ảnh hôn thê của mình thực hiện “chuyện ấy” với người bạn thân nhất của mình. Vào thời điểm đó tôi thực sự không giữ nổi bình tĩnh”.

18 tháng qua, cầu thủ 29 tuổi đã gặp quá nhiều khó khăn. Không chỉ bị mất bạn gái, mất đồng đội, anh còn gặp chấn thương nặng và không thể thi đấu chuyên nghiệp. Hơn nữa anh còn bị đâm đơn kiện, Lichaa thực sự lâm vào cảnh bỗng nhiên gặp rắc rối.

Theo 24h.com.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles