Home Cộng Đồng Việt Nam: Du khách bị trộm sạch tài sản ở khu phố Tây
Cộng Đồng

Việt Nam: Du khách bị trộm sạch tài sản ở khu phố Tây

Thuê khách sạn ở khu phố Tây, nam du khách Bỉ bị kẻ xấu đánh cắp 2 laptop cùng nhiều giấy tờ quan trọng. Vụ trộm đang được cảnh sát điều tra.

Ngày 24/10, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM đang điều tra vụ trộm xảy ra tại một khách sạn ở khu phố Tây. Nạn nhân bị mất tài sản là một du khách người Bỉ.

Trước đó vào ngày 19/10, Công an phường Phạm Ngũ Lão tiếp nhận trình báo của anh Yves (du khách Bỉ) về việc bị mất 2 laptop và nhiều giấy tờ tùy thân.

Theo nội dung trình báo, anh Yves đến thuê phòng tại một khách sạn trên đường Đỗ Quang Đẩu, phường Phạm Ngũ Lão.

Đến sáng 19/10, vị khách thông báo phòng quá ồn và mong muốn được đổi phòng. Nhân viên khách sạn bố trí cho anh Yves phòng khác và nam du khách dọn đồ sang ở.

Nam du khách sau đó ra ngoài và đến tối thì trở về khách sạn nhận chìa khóa lên phòng. Tại đây, nam du khách được lễ tân thông báo căn phòng của anh đã được 2 vị khách nước ngoài nhận. Nguyên nhân nhầm lẫn được giải thích là do lễ tân buổi sáng đã không bàn giao việc anh Yves đã chuyển sang phòng này.

Nam du khách cùng bảo vệ lên phòng kiểm tra thì phát hiện 2 laptop cùng một số giấy tờ đã bị lấy đi.

“Công an vẫn đang hỗ trợ để nam du khách và khách sạn thương lượng để giải quyết. Còn về việc điều tra, truy tìm thủ phạm thì cảnh sát vẫn đang làm”, đại diện Công an phường Phạm Ngũ Lão nói.

Theo Zing

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *