Home Cộng Đồng Úc: 5 chợ đêm mùa hè ở Melbourne
Cộng Đồng

Úc: 5 chợ đêm mùa hè ở Melbourne

Chợ đêm là nơi phổ biến nhất cho người dân sống ở Melbourne và cung cấp cho họ những lễ hội tuyệt vời. Các học sinh Cherry Li, Carissa Andiani, Maleakhi Wijaya trường Trinity College Foundation Studies sẽ gợi ý cho ta những chợ đêm mà họ thường đến!

Du khách và người dân địa phương đổ về các chợ đêm khác nhau như là một truyền thống vào mùa hè ở Melbourne.

Dưới bầu không khí lễ hội, chợ đêm là nơi tuyệt vời cho mọi người thưởng thức vài món ăn ngon và giải trí. Các cặp đôi với thời tiết mùa hè tuyệt vời và bầu không khí ấm áp trong đám đông, bạn sẽ có cách để làm cho buổi tối thêm tuyệt vời.

Sau đây là những chợ đêm nổi tiếng nhất ở Melbourne vào mùa hè này!

Chợ đêm Coburg

Chợ đêm Coburg sẽ kết thúc sớm vào 19/12.

Nằm ở khu bảo tồn Bridge, chợ đêm này được tổ chức bởi Chợ Queen Victoria và phục vụ nhiều loại thức ăn đường phố khác nhau từ những vùng lân cận gồm Bianco Latte, Cafe Verona và Charcoal Chicken Souvlaki Express.

Ngoài việc cung cấp cho ta các trải nghiệm khác nhau, chợ đêm cũng tổ chức các buổi biểu diễn từ các ban nhạc địa phương và các hoạt độn khác trên sân khấu! Nếu bạn đang trong khu vực Coburg, hãy đến chợ đêm Coburg trước khi nó đóng!

Hãy ghé trang web chính thức của chợ đêm Coburg để biết thêm thông tin chi tiết về cách đến đây và có những gì ở đây.

Chợ Kris Kringle

Chợ Kris Kringle thường kết thúc vào 18/12. Chợ nằm ở thị trấn Northcote, miễn phí và mở cửa từ 5.30 đến 10.00 tối.

Chợ cung cấp 1 điểm đến lý tưởng cho những ai tuyệt vọng khi tìm kiếm món quà vào những phút cuối cùng. Với hơn 50 gian hàng cung cấp các sản phẩm khác nhau, từ trang sức, đồ gốm, thiết kế quần áo, tráng miệng và nhiều thứ khác, chắc chắn là bạn sẽ tìm thấy thứ mà mình đang cần!

Nếu bạn có gia đình tại thị trấn này, hãy tận hưởng những đếm nhạc sống miễn phí! Những gian hàng có phép sẽ thường phục vụ những món ăn để bạn không cảm thấy mệt mỏi khi đang mua sắm!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chợ Kris Kringle, hãy đến trang web sự kiện chính thức từ trang web của thị trấn Northcote.

Chợ đêm Queen Victoria

tải xuống

Chợ đêm Queen Victoria sẽ diễn ra mỗi tối thứ tư vào cuối hè từ 5.00 đến 10.00 tối.

Là địa điểm phổ biến dành cho dân địa phương và du khách, lễ hội mang đến sàn nhảy lớn, khu ăn uống cùng với hơn 60 gian hàng đồ ăn trên thế giới, khu mua sắm và gian hàng cho nghệ nhân và các nhà thiết kế.

Còn gì tốt hơn bằng việc dành một buổi tối thứ 4 cho bạn bè và gia đình cùng 1 số thức ăn đường phố và giải trí?

Để biết thêm thông tin về chợ đêm, bạn có thể tìm đến trang web của họ.

Chợ Twilight đường Kilda

st-kilda-twilight-market

Đường Kilda là nơi phổ biến nếu bạn muốn dành mùa hè ở Melbourne tại đường Twilight, nơi đây là 1 điểm nóng cho mùa hè của các bãi biển.

Mở cửa từ 5:00 – 10:00 tại O’Donnel Gardens mỗi tối thứ 5, chợ Twilight đường Kilda là 1 nơi ngoài trời kết hợp tinh thần vui tươi của lễ hội âm nhạc.

Đường Kilda cũng ngập tràn với âm nhạc acoustic và các biểu diễn bao gồm đánh trống và tiết mục châu Phi.

Sau đó, bạn thậm chí có thể ghé thăm công viên Luna nổi tiếng hay đi dạo dọc bãi biển để nói về 1 mùa hè đáng nhớ!

Để biết thêm thông tin về chợ Twilight đường Kilda, hãy truy cập trang web chính thức của họ.

Nguồn: Bích Ngọc / News Viet Uc