Thấy bạn trai bị cảnh sát bắt ở sân bay, cô gái hoảng hốt không hiểu chuyện gì thì bất ngờ được phi công cầu hôn

Báo Alo Úc – Trần đời có tỷ cách để cầu hôn nhưng ý tưởng “bị cảnh sát bắt giữ vì buôn ma túy” thế này thì đúng là có 1-0-2.

Chúng ta đã nghe rất nhiều câu chuyện cầu hôn “kinh điển” của các cặp đôi ở khắp nơi trên thế giới, nào là dùng hàng chục Iphone X, nào là nghìn bông hồng, nghìn chiếc bánh bao, thậm chí là dùng 4.500 chiếc bỉm trẻ em để cầu hôn.

Và màn cầu hôn “bá đạo” của chàng trai này lại góp thêm vào “bộ sưu tập” đó một ý tưởng nữa.

Giáng sinh năm nay có lẽ là một ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô gái Yew Kar Yee (20 tuổi) khi cô bị người yêu dẫn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Theo dự định, Yew và người yêu, Cheung Chan Choon (30 tuổi) sẽ đáp chuyến bay tới Singapore để tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ.

Thế nhưng, khi vừa đến sân bay Sultan Azlan Shah để bắt đầu chuyến đi, cảnh sát bất ngờ ập tới và bắt giữ Cheung vì tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Cô gái nhỏ Yew bị một phen bất ngờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Thấy bạn trai bị cảnh sát bắt ở sân bay, cô gái hoảng hốt không hiểu chuyện gì thì bất ngờ được phi công cầu hôn - Ảnh 1.

Cheung bất ngờ bị cảnh sát ập đến “bắt giữ”.

Thấy bạn trai bị cảnh sát bắt ở sân bay, cô gái hoảng hốt không hiểu chuyện gì thì bất ngờ được phi công cầu hôn - Ảnh 2.

Nhưng chỉ một lát sau anh chàng quay lại với trang phục phi công, hoa và nhẫn trên tay.

Yew ngồi lại ghế một lát và đợi xem sao thì bất ngờ anh người yêu lại đột ngột xuất hiện trong trang phục phi công, tay cầm hoa và nhẫn. Chàng quỳ gối cầu hôn nàng trước sự chứng kiến của rất nhiều người có mặt tại sân bay.

Cheung nói qua micro: “Em đã ở bên anh qua nhiều sóng gió. Ngay cả khi lúc anh khó khăn nhất, em cũng không rời bỏ anh. Hãy đồng ý kết hôn với anh nhé!”.

Quá bất ngờ và sốc, Yew phải mất tới 15 phút để chấn tĩnh và gật đầu đồng ý cùng một câu đáp lại nhẹ nhàng “Vâng ạ”.

Vậy là màn cầu hôn “độc chất vô nhị” của chàng trai đã thành công mỹ mãn trước sự cổ vũ và vỗ tay của mọi người.

Thấy bạn trai bị cảnh sát bắt ở sân bay, cô gái hoảng hốt không hiểu chuyện gì thì bất ngờ được phi công cầu hôn - Ảnh 3.

Màn cầu hôn đã thành công, Cheung nhận được sự đồng ý của bạn gái.

“Có rất nhiều camera xung quanh và tôi không muốn cô ấy nghi ngờ bất cứ điều gì. Vì vậy, tôi nhờ hai ca sĩ hát các bài hát Giáng sinh tại sân bay và tôi đã nói với cô ấy rằng có rất nhiều máy ảnh đang hướng về phía mình.

Tôi rất lo lắng nhưng tôi tự nhủ rằng tôi cần phải làm điều này vì tôi muốn sống cùng cô ấy”,Cheung nói.

Còn cô nàng Yew thì cho biết: “Khi đó tôi rất lo lắng. Bàn tay tôi run rẩy và tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra với anh ấy. Tôi chưa từng mong đợi sẽ được cầu hồn theo cách này nhưng giờ tôi rất hạnh phúc. Anh ấy luôn biết cách tạo sự bất ngờ như vậy”.

Trả lời phóng viên, Cheung cho biết anh đã lập kế hoạch cho màn cầu hôn đặc biệt này từ hồi tháng 6. Cặp đôi gặp nhau tại một trung tâm mau sắm địa phương, nơi cả 2 làm việc và bắt đầu hẹn hò từ cách đây 3 năm.

Công ty sự kiện mà Cheung nhờ lên kế hoạch này có mối quan hệ với cảnh sát ở sân bay, nên họ có thể nhờ cảnh sát diễn một đoạn ngắn.

Anh đưa được Yew đến sân bay bằng cách nhờ chị gái của mình đặt một chuyến đi giả đến Singapore nghỉ lễ. Rất may cho anh chàng này là mọi thứ diễn suôn sẻ và anh cũng nhận được cái gật đầu của bạn gái.

Theo Trí Thức Trẻ – Soha

Đối Tác Uy Tín