Home Cộng Đồng Tài xế Mỹ bị bắt vì bỏ mặc lợn trong ôtô dưới trời nắng
Cộng Đồng

Tài xế Mỹ bị bắt vì bỏ mặc lợn trong ôtô dưới trời nắng

Đợi nửa tiếng không thấy chủ xe xuất hiện, cảnh sát buộc phải phá kính để giải cứu khi thấy con vật có dấu hiệu suy kiệt.

Khoảng 14h ngày 27/5, bảo vệ siêu thị tại quận Jacksonville, bang Florida, Mỹ nhận được tin báo có người bỏ lại một con lợn trong chiếc ôtô đỗ tại bãi gửi xe. Tới nơi, bảo vệ thấy trong xe không bật điều hòa, cửa sổ chỉ để hở khoảng 2,54 cm, chủ xe cũng không để lại thức ăn và nước uống cho con vật dưới thời tiết gần 38 độ C.

Vì bảo vệ không có quyền hạn nên cảnh sát được gọi tới hiện trường. Chờ gần một tiếng nhưng không thấy chủ xe xuất hiện, nhà chức trách buộc phải phá cửa kính để giải cứu con lợn khi thấy tình trạng của nó ngày càng xấu đi với các biểu hiện như co giật, sùi bọt mép…

Ảnh minh họa

Một thời gian ngắn sau khi con lợn được giải cứu, hai người chủ xe là Trinity Tavarez-Soto (19 tuổi) và Mark Gray (20 tuổi) mới xuất hiện và lập tức bị bắt với cáo buộc Ngược đãi động vật.

Hai người được cho tại ngoại sau khi nộp 10.000 USD tiền bảo lãnh. Theo pháp luật bang Florida, họ đối diện với án tù tối đa một năm và tiền phạt 5.000 USD nếu bị kết tội.

Thông qua Dịch vụ chăm sóc và bảo vệ động vật, con lợn đã được chuyển tới cho một trang trại nuôi dưỡng.

Xem thêm: Đâm phải chó lúc ăn trộm xe, thanh niên Úc nhận án phạt nặng

Thanh niên 24 tuổi người Úc đã bị bắt giữ ngay sau khi trộm hai chiếc ôtô nhưng lại phải nhận cáo buộc tội danh hành hạ súc vật.

Tên trộm bị bắt tại Perth, Úc sau hai lần chèn xe vào chú chó 15 tuổi bị điếc đang nằm trên hè.

Chú chó Herry đã được đưa tới bệnh viện thú y để phẫu thuật. Herry là nạn nhân của kẻ trộm xe nhẫn tâm.

Sau khi lấy cắp chiếc xe đầu tiên, tên trộm xe đã gây tai nạn rồi bỏ chạy. Sau đó, tên trộm tiếp tục lấy chiếc xe thứ hai đỗ bên ngoài quán rượu. Khi đó, chú chó Herry đang nằm trên hè.

Trộm xe nhưng bất ngờ đâm phải chó, thanh niên Úc nhận án phạt nặng - ảnh 1

Chú chó Herry được đưa tới bệnh viện thú y trong tình trạng nguy kịch. Ảnh: thedrive.

Tên trộm đã hai lần chèn xe qua người Herry khiến chú chó thương nặng. Kẻ trộm xe bị bắt với tội danh đánh cắp xe và hàn h hạ súc vật.

Chú chó Herry được đưa tới bệnh viện thú y trong tình trạng nguy hiểm. Một trang web quyên góp tiền phẫu thuật cho Herry đã được lập ra. Hiện số tiền ủng hộ đã vượt mốc 10.000 đô.

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *