Home Cộng Đồng Suýt chết vì tuyệt thực để xin Chúa ban cho Lamborghini
Cộng Đồng

Suýt chết vì tuyệt thực để xin Chúa ban cho Lamborghini

Một tín đồ tên Mark Muradzira quyết ở ẩn trong núi 33 ngày để nhịn ăn với hy vọng được Chúa ban cho siêu xe Lamborghini.

Mark Muradzira, 27 tuổi, người phụ trách nhóm thanh thiếu niên của Hội Thánh Phục sinh ở thành phố Bindura, tỉnh Mashonaland Central, Zimbabwe, đã suýt chết khi nhịn ăn 33 ngày để xin Chúa thực hiện điều ước là có một chiếc siêu xe Lamborghini tặng bạn gái.

Theo dự định ban đầu của Muradzira, anh sẽ nhịn ăn 40 ngày vì tin rằng nếu tuyệt thực thành công, Chúa sẽ đáp ứng nguyện vọng của bản thân. Thanh niên 27 tuổi sau đó ẩn náu trong núi hơn một tháng để thoát khỏi “cám dỗ” ăn uống.

Một mẫu xe Lamborghini được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva, Thụy Sĩ, hồi tháng 3/2019. Ảnh: Reuters.

Do lo lắng cho sức khỏe của Muradzira, một người bạn của anh đã đi vào núi và tìm thấy anh đang trong trạng thái vô cùng yếu ớt. Muradzira sau đó được chuyển vào bệnh viện điều trị cho tới khi các bác sĩ xác nhận anh đã hoàn toàn bình phục.

Sau sự việc của Muradzira, linh mục phụ trách nhà thờ Mawuru cho biết nếu thanh niên này đã quyết tuyệt thực để cầu xin Chúa một điều ước, thì ít ra anh ta nên cầu nguyện có một công việc ổn định khi bản thân đang thất nghiệp, thay vì ước có siêu xe.

Một vài tín đồ trong nhà thờ đã ngỏ ý giúp đỡ Muradzira hoàn thành tâm nguyện bằng việc quyên góp, song nhanh chóng từ bỏ ý định khi biết phải cần tới hơn 400.000 USD để mua chiếc siêu xe anh ta mong muốn. Số tiền quyên góp sau đó được dành để chi trả phí điều trị trong viện.

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *