Home Cộng Đồng Quốc Cơ, Quốc Nghiệp bật khóc khi nhìn thấy vợ con ở sân bay
Cộng Đồng

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp bật khóc khi nhìn thấy vợ con ở sân bay

Tối 6/6, anh em “Hoàng tử xiếc” về đến TP HCM sau thời gian sang Anh dự thi Britain’s Got Talent.

Bố mẹ, vợ và con của Nghệ sĩ Ưu tú Quốc Cơ, Quốc Nghiệp ra sân bay Tân Sơn Nhất từ sớm để đón hai anh. Cả hai xuất hiện trong tiếng reo hò cổ vũ của khán giả khiến gia đình không giấu được xúc động. Quốc Nghiệp, Quốc Cơ chạy ào đến ôm người thân rồi bật khóc.

“Điều đầu tiên tôi muốn làm nhất khi về nước là gặp con trai, vợ và ba mẹ. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tôi yêu mọi người vô cùng vì đã ủng hộ anh em tôi ở cuộc thi vừa qua”, Quốc Cơ nói.

Quốc Nghiệp cho biết không an tâm cho cột sống của mình sau khi bị chấn thương trước bán kết nên dự tính đến thẳng bệnh viện để kiểm tra. Nhưng kế hoạch thay đổi vì anh thấy mệt khi quá cảnh ở Thái Lan nên đã hủy cuộc hẹn với bác sĩ.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp ôm chầm bố mẹ.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp ôm chầm người quen, gia đình khi gặp lại.

Không vào Top 3 nhưng màn trình diễn của anh em “Hoàng tử xiếc” gây tiếng vang, khiến khán giả trong nước tự hào. Vì thế, dù thấm mệt sau chuyến bay dài, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vẫn nán lại sân bay chụp ảnh cùng người hâm mộ. Anh em “Hoàng tử xiếc” gọi đêm thi chung kết Britain’s Got Talent 2018 là đêm định mệnh vì họ không lường trước được diễn biến, một phút có thể đạt vinh quang nhưng có khi trong tích tắc xảy ra sự cố lại mất đi tất cả. “Cuộc thi đã qua nhưng hai anh em tôi vẫn đang rất căng thẳng. Chúng tôi chỉ muốn về nhà ngay lập tức”, Quốc Cơ chia sẻ.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp học xiếc từ nhỏ. Phía sau họ lúc nào cũng có bố mẹ ủng hộ. Sau khi lập gia đình, họ được hai người vợ hết lòng chăm sóc, hy sinh để có thể theo đuổi nghề nghiệp. Trước bán kết Britain’s Got Talent 2018, Quốc Nghiệp bị chấn thương cổ do anh trai bước hụt chân khi tập luyện. Sợ vợ lo lắng, anh đã giấu gia đình về sự cố. Ngọc Mai chỉ biết chuyện khi anh của chồng chia sẻ trên trang cá nhân trước chung kết. Khi họ hoàn thành bài thi chung kết, cô bật khóc trong sự nhẹ nhõm và hạnh phúc. “Những ngày qua tôi sống trong ác mộng vì lo cho chồng. Tôi coi đây là một trải nghiệm cuộc sống khó quên”, Ngọc Mai nói.

Vợ Quốc Cơ – MC Hồng Phượng – chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc vì hai anh đã trở về bình an”. Hồng Phượng cũng mất ngủ cả đêm trước chung kết vì lo lắng. Cô lo cho em chồng đang bị thương, lo chồng đang day dứt, ảnh hưởng đến tâm lý lúc thi đấu. 

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vẫy chào người hâm mộ.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vẫy chào người hâm mộ.

Quốc Cơ sinh năm 1984, được tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) năm 28 tuổi. Quốc Nghiệp sinh năm 1989, nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 26 tuổi. Hai anh em “Hoàng tử xiếc” là NSƯT trẻ tuổi nhất của Việt Nam. Cuối tháng 12/2016, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp lập Kỷ lục Guinness Thế giới với màn chồng người lên nhau, leo 90 bậc thang trong 52 giây tại Tây Ban Nha. Tại Britain’s Got Talent năm nay, màn diễn chồng đầu của họ tiếp tục chinh phụcgiám khảo, khán giả. Trong chung kết, họ có phần thể hiện được cho là nguy hiểm nhất từ đầu chương trình. 

Theo Vnexpress