Home Cộng Đồng Quảng cáo khiếm nhã gây bức xúc ở New York
Cộng Đồng

Quảng cáo khiếm nhã gây bức xúc ở New York

Chiến dịch quảng cáo cho chiếc túi trị giá 1.600 USD của thương hiệu Acne Studios tại New York (Mỹ) khiến nhiều người phản cảm, thậm chí có hành vi phá hoại.

Theo New York Post, chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Talia Chetrit, xuất hiện ở nhiều nơi tại New York.

Hình ảnh được thể hiện trên biển quảng cáo là đôi chân trần của hai người mẫu ở tư thế cúi thấp, phần mông và các bộ phận nhạy cảm được che đậy bởi chiếc túi.

Song, nó lại nhận về phản ứng gay gắt từ dư luận, đặc biệt cư dân thành phố này.

quang cao khiem nha o new york anh 1
Chiến dịch quảng cáo của thương hiệu Ance Studios nhận về làn sóng phản ứng gay gắt từ cư dân New York. Ảnh: Helayne Seidman.

 

Ở khu East Village, nhiều người đã xịt sơn, bôi đen tấm biển quảng cáo, và lưu lại bình luận: “Quảng cáo này thật kinh tởm”. Sự việc cũng được không ít người đăng tải lên mạng xã hội, dấy lên làn sóng phản đối mạnh mẽ.

Một số cư dân còn bày tỏ phẫn nộ vì quảng cáo này được dán trên hàng rào công trường gần trường tư thục Nord Anglia.

“Nội dung của tấm biển quảng cáo này quá phản cảm, không phù hợp khi đặt gần trường học. Trẻ em không nên nhìn thấy những hình ảnh này ở nơi chúng học tập hàng ngày”, Nicole Karlin (23 tuổi), cư dân địa phương, nói.

Một cư dân khác cũng cho biết: “Tôi đã đi ngang qua đây nhiều lần và rất bực dọc khi nhìn thấy tấm poster đó. Chỉ là quảng cáo túi xách thôi, họ đâu cần thể hiện nó theo hướng khiếm nhã như vậy”.

Theo New York Post, phía Acne Studios đã không trả lời yêu cầu bình luận về chiến dịch quảng cáo này.

Tuy nhiên, cũng có một số người cảm thấy hứng thú với ấn phẩm truyền thông này.

“Tôi thích nó. Thành thật mà nói, đây là một cách quảng cáo độc đáo, thu hút sự chú ý của người xem”, Michelle (30 tuổi), một cư dân khu East Village, chia sẻ.

Theo Zing

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *