Home Cộng Đồng Phát hiện cô gái Việt chết trơ xương ở Mỹ, nghi phạm số 1 chính là chồng
Cộng Đồng

Phát hiện cô gái Việt chết trơ xương ở Mỹ, nghi phạm số 1 chính là chồng

Thi thể của cô gái trẻ được phát hiện trong tình trạng đã phân hủy nặng và kẻ tình nghi lớn nhất không ai khác chính là chồng nạn nhân.

Thi thể của cô gái được phát hiện vào ngày 27/1 vừa qua, gần con đường Foreshill Road, cạnh hồ Clementine, thuộc quận Placer, bang California, Mỹ. Các nhà chức trách đã xác định thi thể này là Trang Trần, 23 tuổi.

Trang Trần là du học sinh từ Việt Nam sang Mỹ và sinh sống tại thành phố Sacramento. Một số người đi bộ đã phát hiện ra thi thể của cô nằm trong một bụi cây với tình trạng phân hủy nặng, gần như chỉ còn lại bộ xương.

nu du hoc sinh viet tai my bi phat hien chet tro xuong, nghi ngo chong la thu pham - 1

Trang Trần là du học sinh Việt tại Mỹ và đã kết hôn với bạn trai ngoại quốc.

Người phát ngôn của cảnh sát địa phương cho biết, dựa trên tình trạng phân hủy cho thấy, thi thể cô gái đã nằm đó trong một thời gian dài. Được biết, Trang Trần được thông báo mất tích từ ngày 11/10/2017, nhưng đến tận tháng 1/2018 mới được tìm thấy.

Trang Trần đã kết hôn với Michael Forest Abeyta, 28 tuổi, cư dân thành phố Citrus Heights. Chưa rõ hai người đã kết hôn bao lâu nhưng anh Michael hiện đang là kẻ tình nghi số một của vụ án.

nu du hoc sinh viet tai my bi phat hien chet tro xuong, nghi ngo chong la thu pham - 2

Anh Michael Forest Abeyta, chồng của Trang Trần đang là nghi phạm số 1 của vụ án.

Anh Michael bị bắt giữ vào hôm 31/1 và tạm giam tại nhà tù quận Placer mà không được bảo lãnh. Trong quá trình điều tra, anh Michael thừa nhận đã từng đánh đập vợ trước khi cô mất tích. Về phía Trang, trước khi mất tích khoảng 2 tuần, cô vẫn đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng lên trang Facebook cá nhân: “Chúng tôi vừa xem phim vừa ăn pizza. Tôi muốn ở bên anh ấy mọi lúc. Thật hạnh phúc khi đã kết hôn nhưng chúng tôi vẫn yêu nhau như ngày đầu hẹn hò”.

nu du hoc sinh viet tai my bi phat hien chet tro xuong, nghi ngo chong la thu pham - 3

Dòng trạng thái hạnh phúc được đăng tải trên Facebook cá nhân của cô gái xấu số.

Cảnh sát địa phương hiện đang tiếp tục điều tra. Thông tin về động cơ và nguyên nhân dẫn đến sự việc vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Eva