Home Tin Nước Úc Úc: Cắn nhân viên phục vụ để “ăn quịt” nửa con cá, một phụ nữ Trung Quốc phải ra tòa ở Adelaide
Tin Nước Úc

Úc: Cắn nhân viên phục vụ để “ăn quịt” nửa con cá, một phụ nữ Trung Quốc phải ra tòa ở Adelaide

Tin Nước Úc – Vụ xô xát chỉ vì một con cá tại một nhà hàng Trung Quốc ở Adelaide đã khiến cho một thực khách phải ra tòa vì cắn người phục vụ.

Một người cùng ăn bữa trưa vào thời điểm xảy ra vụ việc đã ghi lại hình ảnh vụ cãi vã tại Nice Fish Cafe trên phố Gouger vào tháng 6 năm ngoái bằng điện thoại di động.

Toà án được biết bà Chungping Quan đã gọi một nửa con cá barramundi, nhưng người phục vụ cho biết rằng nhà hàng chỉ phục vụ nguyên một con cá.

Sau khi đã ăn gần hết con cá, bà Quan đã tranh cãi về hóa đơn và gọi cảnh sát, và còn ném 26 đô – giá của một nửa con cá – vào người nhân viên. Sau đó, bà ta đã chạy đi, và người nhân viên này đã phải đuổi theo sát phía sau.

Bà Quan bị buộc tội sau đó đã cắn vào tay người nhân viên này, và một nhân chứng còn cho biết bà ta đã kẹp chặt cổ người nhân viên này.

“Anh ấy đã nói, ‘khó thở quá’… Tôi đã phải yêu cầu bà ta nới lỏng tay khỏi cổ anh ấy”, nhân chứng Justin Tran cho biết. Trong đoạn video được quay từ camera gắn trên người của cảnh sát, bà Quan đã nói ‘Tôi đã cắn cậu ta’, và một sĩ quan cảnh sát đã trả lời: “Bà có biết hành vi đó nghiêm trọng đến mức nào không, chỉ vì một con cá ư?”

Tình tiết chính xác hơn về vụ việc sẽ được xác định trong những tuần tới khi người nhân viên phục vụ nạn nhân đó quay trở lại sau kỳ nghỉ ở nước ngoài để kể lại câu chuyện của mình.

Khi được hỏi bên ngoài tòa án vào hôm qua rằng tại sao lại làm hành động như vậy và tại sao lại ăn gần hết con cá barramundi, bà Quan trả lời, “Tôi phải nói chuyện với luật sư của mình.”

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...