Home Cộng Đồng Nữ sinh gốc Việt được công ty Mỹ thuê 200 USD/tuần để ngủ
Cộng Đồng

Nữ sinh gốc Việt được công ty Mỹ thuê 200 USD/tuần để ngủ

Juliane Nguyễn vượt qua hơn 200 đối thủ để trở thành người thử nghiệm những sản phẩm dành cho giấc ngủ của công ty đệm Mỹ Mattress Firm. 

Abc13 cho hay, sau hơn một tháng tìm kiếm, Mattress Firm thông báo rằng đã chọn được thực tập sinh làm công việc thử nghiệm giường ngủ trong nhà của công ty này và đó là Juliane Nguyễn, một sinh viên của đại học Houston, bang Texas.

Mattress Firm đã cân nhắc hơn 220 đơn ứng cử và nhận được hơn 1.000 lượt bình chọn từ những người tham gia trên mạng xã hội. Tiêu chí mà công ty đưa ra để chọn ứng viên vào vị trí “Snoozetern” là phải trên 18 tuổi và mê ngủ. Nhờ video sáng tạo và kỹ năng ngủ tuyệt vời, Juliane đã vượt qua các đối thủ để được nhận vào Mattress Firm với mức thu nhập 200 USD/tuần. 

Dù nhiệm vụ chính của nữ sinh gốc Việt là ngủ đủ 20 giờ một tuần, cô cũng sẽ phải tạo ra các video, chia sẻ trải nghiệm của mình trên các kênh mạng xã hội của Mattress Firm, đồng thời nghiên cứu và báo cáo về thói quen ngủ của các nhân viên. Juliane còn chịu trách nhiệm về việc thử nghiệm các sản phẩm và phụ kiện phục vụ giấc ngủ để xác định xem những sản phẩm nào sẽ được tung ra thị trường.

“Khoảnh khắc tôi nhìn thấy thông báo tuyển dụng thực tập sinh giấc ngủ của  Mattress Firm, tôi đã biết mình là người phù hợp với công việc này”, Juliane nói. “Tôi nghĩ tình yêu dành cho giấc ngủ của mình cùng những ý tưởng nội dung mới mẻ và kỹ năng làm video đã khiến tôi trở thành ‘người ngủ thuê’ hoàn hảo. Tôi rất háo hức để bắt đầu ngủ và chia sẻ!”.

[nhiệm vụ chính của nữ sinh gốc Việt là ngủ đủ 20 giờ một tuần

Nhiệm vụ chính của Juliane ở Mattress Firm là trải nghiệm các sản phẩm phục vụ giấc ngủ. Ảnh: Khou11

Juliane chính thức trở thành “Snoozetern” vào hôm 20/8 tại trụ sở của Mattress Firm ở thành phố Houston.  

“Chúng tôi rất vui được chào đón Juliane trở thành Snoozetern đầu tiên”, trưởng phòng marketing  Scott Thaler nói. “Cô ấy đã hoàn thành bài nhận xét sản phẩm đầu tiên và rất háo hức được chia sẻ nó với tất cả những người cần một giấc ngủ đêm ngon hơn”.

Michelle Giuda – quan chức gốc Việt cao cấp nhất trong chính quyền Trump

Thành lập năm 1986, Mattress Firm hiện là nhà bán lẻ đệm lớn nhất của Mỹ với hơn 3.000 cửa hàng. 

Theo Vnexpress