Home Cộng Đồng Nếu thành quán quân Britain’s Got Talent, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ có giải thưởng khủng cỡ nào?
Cộng Đồng

Nếu thành quán quân Britain’s Got Talent, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ có giải thưởng khủng cỡ nào?

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp phải đối mặt với nhiều tài năng xuất sắc khác nếu muốn trở thành người chiến thắng cuối cùng của cuộc thi Britain’s Got Talent.

Nếu thành quán quân Britain's Got Talent, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ có giải thưởng khủng cỡ nào?

Việc Quốc Cơ- Quốc Nghiệp khiến khán giả nước Anh và ban giám khảo Britain’s Got Talent trầm trồ khâm phục là điều không phải bàn cãi nữa.

Tuy nhiên, hai nghệ sĩ Việt sẽ phải đối mặt với nhiều tài năng xuất sắc khác nếu muốn trở thành người chiến thắng cuối cùng của cuộc thi.

Trong vòng chung kết sẽ diễn ra vào tối chủ nhật (3/6) theo giờ Anh, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ biểu diễn cùng 9 thí sinh khác và để khán giả Anh bình chọn đâu là tiết mục hay nhất. Thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ là người thắng cuộc.

Giám khảo Simon Cowell tiết lộ giải thưởng của Britain’s Got Talent 2018 sẽ hết sức đặc biệt. Ông cho hay đã chuẩn bị một phần thưởng bất ngờ cho quán quân năm nay.

 Nếu thành quán quân Britains Got Talent, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ có giải thưởng khủng cỡ nào? - Ảnh 1.

Simon Cowell.

Trong buổi thi bán kết đầu tiên, Simon Cowell chia sẻ: “Các giám khảo khác cũng không hề biết, kể cả ê kíp sản xuất. Tôi có một bất ngờ cho quán quân chương trình“.

Kể cả kênh ITV cũng không được biết. Một bất ngờ cực lớn và xứng đáng cho người giành giải. Tôi chỉ nói được vậy thôi“, Simon nói thêm.

Như mọi show truyền hình thực tế khác, Britain’s Got Talent chắc chắn sẽ có được giải thưởng tiền mặt. Trong năm đầu tiên, quán quân được nhận số tiền 100.000 bảng Anh. Năm 2012, số tiền bất ngờ tăng lên 500.000 bảng. Từ sau đó đến nay, người thắng cuộc thường nhận 250.000 bảng Anh (tương đương 7,5 tỉ đồng).

Nhưng một món quà còn lớn hơn tiền mặt đó là người thắng cuộc vinh dự được biểu diễn trong chương trình Royal Variety Performance của Hoàng gia Anh.

Các thành viên của Hoàng gia sẽ đến xem chương trình này, chỉ có Nữ hoàng là vắng mặt từ năm 2012 đến nay.

Trong chương trình năm ngoái, Hoàng tử William và Công nương Kate có mặt ở ghế khán giả. Rất có thể, họ sẽ tiếp tục tham gia năm nay, thậm chí là cả cặp đôi mới cưới Hoàng tử Harry và Nữ Công tước Meghan Markle nữa.

Cả 9 thí sinh mà Quốc Cơ- Quốc Nghiệp phải đối đầu đều là những đối thủ tài năng và đáng gờm. Tuy nhiên nhiều báo chí Anh đều đánh giá cao tài năng của hai “hoàng tử xiếc Việt” và cho rằng đại diện Việt Nam là ứng cử viên nặng ký của ngôi vị quán quân năm nay.

Các ứng cử viên mạnh khác gồm nghệ sĩ hài câm Lee Ridley, nhóm nhảy Diversity Juniors và ca sĩ kiêm diễn hài Micky P Kerr.

 Nếu thành quán quân Britains Got Talent, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ có giải thưởng khủng cỡ nào? - Ảnh 2.

Ca sĩ Micky P Kerr.

Trong đó có nhóm nhảy Diversity Junior được khá nhiều người yêu thích vì nhóm do dancer Ashley Banjo thành lập. Ashley Banjo là nghệ sĩ rất nổi tiếng tại Anh và có nhiều năm làm giám khảo một cuộc thi nhảy lớn trên truyền hình.

Trên sân khấu bán kết, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp chia sẻ họ sẽ mang tới chung kết một màn trình diễn vô cùng nguy hiểm, tới mức khán giả không thể tưởng tượng nổi họ có thể làm được.

Theo Cafebiz/Trí Thức VN